Bảng Báo Giá Thi Công Điện Nước Nhà Xưởng Mới Nhất

Bảng báo giá thi công điện nước nhà xưởng chi tiết và cập nhật mới nhất 2023. Liên hệ ngay: 0377 592 479 để biết thêm thông tin chi tiết.

 Bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin hay bảng báo giá thi công điện nước  nhà xưởng? Trong bài viết này, Điện nước Lục Quang cung cấp chi tiết nhất về các dịch vụ thi công điện nước cho nhà xưởng. Quy trình thi công lắp đặt các thiết bị điện cho tới việc lắp đặt thiết bị và hệ thống thoát nước cũng được trình bày cụ thể. Thêm vào đó, bảng báo giá thi công điện nước nhà xưởng được công khai minh bạch trong bài viết này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Điện nước Lục Quang nhé!

1. Bảng Báo Giá Thi Công Điện Nước Nhà Xưởng Mới Nhất 2023 tại Điện nước Lục Quang

Bảng báo giá thi công điện nước nhà xưởng luôn được cập nhật liên tục vì có sự thay đổi của nhiều yếu tố như giá nhập vào của các thiết bị điện nước, chi phí nhân công,… Điện nước Lục Quang nhà thầu điện xưởng tự hào là đơn vị chuyên thi công điện nước nhà xưởng với nỗ lực ổn định giá, không tăng giá đột ngột. 

HẠNG MỤC THI CÔNG ĐIỆN – NƯỚC ĐVT ĐƠN GIÁ VNĐ
Lắp đặt hoàn thiện (Cũ sửa lại, thi công bằng ống ghen nổi)
+ Ghen vuông ghép: 60.000/m2
+ Ghen tròn rút dây: 80.000/m2
m2 60.000 – 80.000đ
Thi công điện dán dây hoàn thiện m2 100.000đ
Thi công điện rút dây hoàn thiện m2 120.000đ
Lắp đặt điện dán dây + Cấp nước hoàn thiện m2 140.000đ
Lắp đặt điện rút dây + Cấp nước hoàn thiện m2 150.000 – 200.000đ
Sửa chữa, lắp đặt thay thế đường ống cũ bao gồm: Phòng 2.200.000đ
Thi công lắp đặt hệ thống nước hoàn thiện Phòng 2.100.000đ
Thi công lắp đặt thiết bị điện lẻ (đèn chùm; quạt;…) Cái 100.000đ
Thi công lắp đặt các thiết bị nước lẻ) vòi sen; bình nóng lạnh…) Cái 100.000đ
Dịch Vụ Đặt Điện Trọn Gói, Giá Rẻ Cho Nhà Dân, Nhà Hàng, Nhà Xưởng

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá tham khảo, giá thật sẽ còn phụ thuộc vào quy mô thi công, yêu cầu về số lượng thiết bị cần lắp đặt,… 

Nhiều nơi ẩn giá thi công điện nhà xưởng để nhận thi công và lắp đặt các thiết bị với giá đắt hơn so với thị trường, nhằm trục lợi cá nhân. Trái ngược với điều đó, Điện nước Lục Quang luôn tự hào là đơn vị nhận thi công điện nhà xưởng công khai giá để quý khách hàng tin tưởng. 

Để biết thêm các dịch vụ và bảng báo giá thi công điện nước nhà xưởng khác, vui lòng liên hệ qua các phương thức sau để nhận được tư vấn nhanh và chính xác nhất: 

Công ty TNHH Điện nước Lục Quang 

Dịch Vụ Đặt Điện Trọn Gói, Giá Rẻ Cho Nhà Dân, Nhà Hàng, Nhà Xưởng

2. Tại sao giá thi công điện nước nhà xưởng của Điện nước Lục Quang lại rẻ hơn thị trường? 

Chúng tôi hiểu rằng giá cả là một yếu tố được cân nhắc, suy xét kỹ càng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ. Với phương châm hoạt động “Uy tín – Giá rẻ – Chất lượng”,  chúng tôi luôn mong muốn đem những dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh và hợp lý. Cùng tìm hiểu “Tại sao giá thi công điện nước nhà xưởng của Điện nước Lục Quang lại rẻ hơn thị trường?” nhé!

  •  Tìm kiếm nguồn cung cấp thiết bị điện nước uy tín để hợp tác lâu dài: Để làm được điều này, chúng tôi đã nỗ lực tối đa để tối ưu hóa quy trình và tài nguyên. Nhờ vào quy mô hoạt động và uy tín của chúng tôi, chúng tôi có thể đàm phán được các thỏa thuận và mức giá tốt nhất từ các nhà cung cấp. Sau nhiều thời gian nỗ lực, thiết bị điện nước của đơn vị chúng tôi vừa có giá thành rẻ, vừa hiện đại và có độ an toàn cao. 
  • Chi phí vận hành công ty thấp: chúng tôi nhận thi công trực tiếp mà không qua bên trung gian vì thế chuyện chi phí cho dịch vụ thi công không bị đẩy lên cao. Chúng tôi không chỉ tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng mà còn đảm bảo tính bền vững của doanh nghiệp.
  • Áp dụng công nghệ kỹ thuật vào các khâu làm việc để tiết kiệm thời gian: Điện nước Lục Quang đầu tư vào các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại nhất để tăng cường hiệu suất và giảm thiểu thời gian thi công. Nhờ vậy, chi phí vận hành, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của công ty được giảm xuống đáng kể. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn chia sẻ những lợi ích này với khách hàng thông qua giá cả dịch vụ hấp dẫn.
  • Luôn mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài: Mỗi dự án đều được chúng tôi thi công cẩn thận nhất có thể. Đồng thời, chúng tôi mong muốn hợp tác, hai bên cùng có lợi. Vì vậy, Điện nước Lục Quang đưa ra mức giá cạnh tranh và hợp lý nhằm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Cùng xem những feedback từ đối tác của chúng tôi trong những dự án trước nhé!

“Không chỉ hoàn thành lắp đặt nhanh chóng, phía Điện nước Lục Quang còn hỗ trợ tôi kiểm tra hệ thống điện nước khu vực nhà xưởng theo định kỳ. Bên cạnh đó, họ cũng rất quan tâm đến khách hàng.” Nhận xét của anh Thanh Bình / Container Trọng Phúc

“Văn phòng làm việc Y2TOP đã tin dùng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nước từ Điện nước Lục Quang được hơn 1 năm trở lại đây. Hệ thống mạng điện của công ty luôn trong trạng thái ổn định, chúng tôi rất hài lòng.” Nhận xét từ chị Hương Giang / Công Ty Y2TOP.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bảng báo giá thi công điện nước nhà xưởng của Điện nước Lục Quang lắp đặt điện nước chúng tôi, vui lòng hãy liên hệ với qua:

Điện nước Lục Quang cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng! 

Điện Nước Lục Quang – YouTube