Giá Thi Công Điện Âm Tường Mới Nhất.

Cập Nhật Giá Thi Công Điện m Tường Mới Nhất

Đã bao giờ bạn nhìn lên trần nhà và thấy thật tiếc vì ngày ấy không quyết định đi dây điện âm tường. Bởi hệ thống điện âm tường trông thật khoa học, an toàn và thẩm mỹ, sẽ không có tình trạng “trông như một mớ màng nhện” trên trần. Hiện nay, những ưu điểm của việc sử dụng điện âm tường đã được biết đến và chúng đang dần là lựa chọn của hầu hết các công trình. Cũng còn những công trình chưa quyết định dùng đường điện âm tường do lo lắng về giá cả và không biết nên lựa chọn đơn vị nào. 

Khách hàng yên tâm, tất cả các thông tin về điện âm tường và bảng giá chi tiết sẽ được Điện nước Lục Quang gửi đến bạn trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Cập nhật bảng giá thi công điện âm tường mới nhất tại Điện nước Lục Quang 

Mỗi đơn vị thi công điện âm tường sẽ có những bảng giá khác nhau. Để cung cấp thêm một phần thông tin cho khách hàng, Điện nước Lục Quang xin gửi đến bạn chi tiết bảng giá tham khảo của chúng tôi:

Hạng mục Cụ thể Đơn vị tính Đơn giá
Vật liệu
Dây điện mét 30.000đ
Ống điện mét 25.000đ
Cầu chì cái 15.000đ
Công tắc cái 20.000đ
Ổ cắm cái 25.000đ
Bảng điều khiển cái 150.000đ
Nhân công Thợ người/giờ 120.000đ
Thiết kế và lập bản vẽ kỹ thuật Thiết kế và lập bản vẽ kỹ thuật bộ 3.000.000đ
Vận chuyển và tiêu hao
Vận chuyển chuyến 500.000đ
Tiêu hao   500.000đ
Bảo hành và bảo trì (khi đã hết thời hạn bảo hành theo quy định) Bảo hành và bảo trì tháng 6.000.000đ

 

Lưu ý: Tổng chi phí thi công điện âm tường sẽ là tổng giá trị của các mục trong bảng giá. Tuy nhiên, đơn giá có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm, độ phức tạp của công việc, vì vậy bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên. Để biết chi tiết về đơn giá ở thời điểm hiện tại, khách hàng đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi qua:

2. Điện nước Lục Quang – đơn vị chuyên thi công hệ thống điện âm tường giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Điện nước Lục Quang nhận được rất nhiều sự tin dùng của quý khách hàng. Phần lớn các khách hàng đã sử dụng các dịch vụ đều ưng ý và cam kết sẽ tiếp tục hợp tác với chúng tôi.

“Hệ thống đường điện âm tường tại căn hộ của tôi được các nhân công tại Điện nước Lục Quang lắp đặt. Đơn vị làm việc rất nhanh chóng, thiết kế khoa học và lắp đặt cực kỳ thẩm mỹ. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ của công ty và giới thiệu bạn bè”. Chị Thùy Linh/ quận 10.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng.

Điện nước Lục Quang rất mong được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất:

 • Giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tâm. Các thợ điện nước lành nghề.
 • Điện nước Lục Quang phục vụ bạn ở hầu hết các quận thuộc TP HCM như quận 1,3,5,6,7,10,11,12, Thủ Đức,…
 • Giấy tờ bảo hành đầy đủ, rõ ràng.
 • Nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình của bạn. 
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi về giá khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Điện nước Lục Quang
Dịch Vụ Đặt Điện Trọn Gói, Giá Rẻ Cho Nhà Dân, Nhà Hàng, Nhà Xưởng

3. Quy trình thi công điện âm tường tại Điện nước Lục Quang.

Chúng tôi gửi đến bạn các bước thi công hệ thống điện âm tường để tiện theo dõi tiến độ công trình. Tất cả sẽ nằm trong 4 bước dưới đây:

Bước 1: Tiến hành khảo sát công trình, tư vấn và báo giá tham khảo. 

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Điện nước Lục Quang sẽ nhanh chóng sắp xếp nhân viên đến công trình của bạn. Mục đích khảo sát là để đánh giá tình hình thực tế giúp dễ dàng hơn trong quá trình thiết kế bản vẽ và nhằm dự trù kinh phí. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn về chuyên môn và đưa ra những lời khuyên để các đường điện của bạn có chất lượng tốt nhất.

Bảng giá tham khảo sẽ được gửi đến bạn ngay sau khi hoàn thành việc khảo sát.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật và thi công

Các bản vẽ được thiết kế bởi kỹ sư chuyên nghiệp dựa trên các Tiêu chuẩn về lắp đặt đường điện âm tường và những thông tin được cung cấp sau khảo sát. Các bản vẽ khi hoàn thành sẽ được gửi đến khách hàng để lấy ý kiến và tiến hành sửa chữa nếu có yêu cầu gì thêm. 

Các dụng cụ thi công được chuẩn bị kỹ càng. Khi hoàn thành bản vẽ, chúng tôi sẽ cho thợ đến tiến hành lắp đặt các đường điện âm tường. 

Bước 3: Nghiệm thu, kiểm định lại chất lượng

Hệ thống điện âm tường sau khi được lắp đặt hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Điện nước Lục Quang sẽ kiểm tra kỹ càng hệ thống, cho chạy thử trong vài giờ, khi tất cả đều tốt thì mới đưa ra quyết định hoàn thành. 

Bước 4: Bàn giao công trình, giấy tờ và hướng dẫn sử dụng.

Công trình sẽ được bàn giao đến quý khách khi hoàn thiện. Các giấy tờ bảo hành được gửi đầy đủ. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp sử dụng khoa học để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ của các đường điện âm tường.

4. Những lý do nên sử dụng hệ thống điện âm tường

Tiêu chí Hệ thống điện âm tường Hệ thống điện bình thường
Mức độ an toàn Đối với điện âm tường, các dây điện và thành phần hệ thống được lắp đặt bên trong tường hoặc dưới lòng đất. Điều này sẽ tránh các tình trạng giật điện, chập điện hay cháy nổ. Như vậy, việc sử dụng hệ thống điện âm tường sẽ giúp công trình của bạn được an toàn hơn, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ hay người già. Nếu các công trình của bạn dùng hệ thống đường điện bình thường, nổi trên bề mặt tường thì tương đối nguy hiểm. Bởi việc không được che chắn sẽ rất dễ gây tình trạng điện giật, chập điện, thậm chí là cháy nổ do va chạm đường điện. Mà những việc này ta lại không biết trước được nên rất khó tránh khỏi nguy hiểm.
Tính thẩm mỹ, khoa học Với hệ thống điện âm tường, các dây điện và thành phần của chúng được giấu ở bên trong. Công trình của khách hàng sẽ không bị các dây điện treo lủng lẳng làm ảnh hưởng, trông chúng sẽ rất khoa học và đẹp mắt. Các đường dây điện sẽ nổi trên bề mặt tường, trông rất lộn xộn, rối mắt và mất tính thẩm mỹ.
Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không để vấn đề này làm ảnh hưởng đến những công trình tâm huyết của mình.
Diện tích Tiết kiệm diện tích
Toàn bộ thành phần được ẩn bên trong, diện tích công trình của khách hàng sẽ được tối ưu hóa đáng kể.
Tốn diện tích
Công trình của bạn sẽ phải dành ra một khoảng diện tích khá lớn để làm đường đi cho các dây điện. Điều này sẽ khiến không gian bên trong trông có vẻ bị thu hẹp, rất không thoải mái.
Tuổi thọ Tuổi thọ của đường điện âm tường thường rất cao.
Các hệ thống điện âm tường được một lớp tường hay mặt đất bảo vệ, che chắn sẽ làm giảm các yếu tố tác động từ bên ngoài. Tránh được các tình trạng xê dịch đường điện gây chập điện, cháy nổ. Các đường điện âm tường của bạn nhờ đó mà có tuổi thọ rất cao.
Tuổi thọ của hệ thống đường điện bình thường khá ngắn.
Do không được bảo vệ, hệ thống điện gần như “trần trụi” ra bề ngoài, sẽ không tránh khỏi các yếu tố như côn trùng cắn, bị nắng mưa bào mòn,… Tuổi thọ các dây điện sẽ không được đảm bảo.
Dịch Vụ Đặt Điện Trọn Gói, Giá Rẻ Cho Nhà Dân, Nhà Hàng, Nhà Xưởng

5. Những lưu ý khi thi công đường điện âm tường

 • Lập kế hoạch chi tiết: trước khi bắt đầu thi công, bạn cần có một kế hoạch chi tiết về việc thi công đường điện âm tường. Bản kế hoạch này bao gồm vị trí các điểm nối điện, quy trình thi công, thiết bị cần thiết, và các bước kiểm tra và bảo trì sau khi hoàn thành.
 • Lựa chọn loại dây có tiết diện phù hợp với mục đích sử dụng. Tránh gây lãng phí khi đi đường điện quá lớn hoặc hệ thống dây nhỏ không đảm bảo mức độ hoạt động gây nguy hiểm về sau. 
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn về đi đường điện âm tường: các dây được luồn trong ống nhựa đảm bảo độ cứng, lưu ý mật độ chiếm chỗ của đường dây so với tiết diện ống không quá 75%. Các đường dây sẽ đặt ở nơi khô ráo, đảm bảo nhiệt độ không quá 70 độ C.
 • Nên thiết kế đường dây thành nhiều nhánh để khi sửa chữa, bảo trì sẽ dễ thao tác, không ảnh hưởng đến toàn bộ đường dây chính.
 • Đảm bảo độ an toàn khi thi công điện âm tường

Phần trên là toàn bộ thông tin về “giá thi công điện âm tường và những điều cần biết”. Điện nước Lục Quang mong rằng nó sẽ giải đáp được những thắc mắc của khách hàng. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Điện nước Lục Quang lắp đặt điện nước, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Trụ sở chính: 26/8 Tổ 78B, Khu Phố 7, Đ. tân thới nhất 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCAYQhjcjRDwfCeuebNAgTrg