Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Nhanh Chóng – Chất Lượng

Chuyên Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Giá Tốt, Chất Lượng


      Việc lắp đặt điện nhà xưởng là một quá trình quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của nhà xưởng. Vì thế, hệ thống điện nhà xưởng cần được lắp đặt đầy đủ, đúng công suất. Lựa chọn Điện nước Lục Quang – đơn vị chuyên thi công điện nhà xưởng và thi công điện dân dụng sẽ giúp bạn đạt được mong muốn trên. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Tầm quan trọng của việc thi công điện nhà xưởng hiệu quả. 

Để máy móc và các thiết bị trong nhà xưởng hoạt động thì cần hệ thống điện khỏe. Vì thế, lắp đặt điện nhà xưởng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất và an toàn của nhà xưởng. Phần nội dung tiếp theo sẽ thể hiện mức độ quan trọng của việc thi công điện nhà xưởng an toàn – tiết kiệm. 

1.1 Lắp đặt điện nhà xưởng đúng quy trình để đảm bảo an toàn

Hệ thống điện không an toàn có thể gây ra các tai nạn và nguy hiểm đến cả tính mạng và tài sản của con người. Vì thế, lựa chọn đơn vị lắp đặt điện uy tín là ưu tiên hàng đầu khi xây dựng nhà xưởng. 

1.2 Đảm bảo hoạt động liên tục nhờ thi công điện nhà xưởng đúng tiêu chuẩn

Việc ổn định cho hoạt động sản xuất trong nhà xưởng là điều rất cần thiết. Nếu việc thi công điện không đúng tiêu chuẩn, có thể xảy ra sự cố, sự gián đoạn nguồn điện và làm ảnh hưởng đến khả năng sản xuất và hiệu suất của nhà xưởng. 

Ví dụ, giả sử máy móc yêu cầu nguồn điện là 220V/50Hz, nhưng nguồn điện hiện có trong nhà xưởng chỉ cung cấp 110V/60Hz. Trong trường hợp này, nếu không có sự điều chỉnh và chuyển đổi nguồn điện phù hợp, máy móc sẽ không hoạt động đúng cách. Điều này dẫn tới việc máy mong nhanh chóng bị hư. 

1.3 Giảm hóa đơn tiền điện khi lắp đặt hệ thống đúng công suất

Bảng Giá Nhân Công Điện Nước 2023 Chi Tiết

Trong khi máy móc yêu cầu nguồn điện là 110V, hệ thống điện nhà xưởng cung cấp nguồn điện lên tới 220V. Vì thế dẫn đến hậu quả vừa làm tăng hóa đơn tiền điện vừa làm máy móc nhanh chóng bị hỏng hóc vì hoạt động quá mạnh. 

Ngoài ra, bạn cần tốn thêm chi phí phát sinh để trang bị máy móc, thiết bị trong nhà xưởng. 

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của hệ thống điện nhà xưởng, hãy tìm đến các chuyên gia và đơn vị thi công điện có kinh nghiệm và uy tín.

2. Đơn vị nào chuyên thi công lắp đặt điện nhà xưởng?

“Không chỉ hoàn thành lắp đặt nhanh chóng, phía Điện nước Lục Quang còn hỗ trợ tôi kiểm tra hệ thống điện nước khu vực nhà xưởng theo định kỳ. Bên cạnh đó, họ rất quan tâm đến khách hàng.” Nhận xét của anh Thanh Bình / Container Trọng Phúc

“Văn phòng làm việc Y2TOP đã tin dùng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nước từ Điện nước Lục Quang được hơn 1 năm trở lại đây. Hệ thống mạng điện của công ty luôn trong trạng thái ổn định nên phía chúng tôi rất hài lòng.” Nhận xét từ chị Hương Giang / Công Ty Y2TOP 

Dịch Vụ Đặt Điện Trọn Gói, Giá Rẻ Cho Nhà Dân, Nhà Hàng, Nhà Xưởng

Điện nước Lục Quang tin rằng dịch vụ thi công, lắp đặt điện nướccủa chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt vời cho khách hàng với những ưu điểm sau: 

  • Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng 
  • Thợ lắp đặt được tuyển chọn và đào tạo bài bản: mọi hệ thống được chúng tôi lắp đặt đều đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đơn vị Điện nước Lục Quang cam kết chịu trách nhiệm thỏa đáng nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào được phát hiện. 
  • Mọi hợp đồng và giấy tờ đều minh bạch: chi tiết dịch vụ và giá cả đều được bàn bạc kỹ với khách hàng và nêu rõ trên hợp đồng làm việc. 
  • Chính sách giá hấp dẫn: đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được hưởng mức giá cạnh tranh cùng chất lượng vượt ngoài mong đợi. 

Với nhiều chính sách ưu đãi lớn, chần chờ gì mà không liên hệ với Điện nước Lục Quang qua: 

3. Bảng đơn giá thi công hệ thống điện nhà xưởng cập nhật liên lục 2023

Điện nước Lục Quang xin gửi đến quý khách bảng giá tham khảo cho dịch vụ lắp đặt điện nhà xưởng khu vực TP.HCM của đơn vị chúng tôi. Các mức giá được cập nhật mới nhất tháng 5/2023: 

HẠNG MỤC THI CÔNG ĐIỆN – NƯỚC ĐVT ĐƠN GIÁ VNĐ
Lắp đặt hoàn thiện (Cũ sửa lại, thi công bằng ống ghen nổi)
+ Ghen vuông ghép: 60.000/m2
+ Ghen tròn rút dây: 80.000/m2
m2 60.000 – 80.000đ
Thi công điện dán dây hoàn thiện m2 100.000đ
Thi công điện rút dây hoàn thiện m2 120.000đ
Lắp đặt điện dán dây + Cấp nước hoàn thiện m2 140.000đ
Lắp đặt điện rút dây + Cấp nước hoàn thiện m2 150.000 – 200.000đ
Sửa chữa, lắp đặt thay thế đường ống cũ bao gồm: Phòng 2.200.000đ
Thi công lắp đặt hệ thống nước hoàn thiện Phòng 2.100.000đ
Thi công lắp đặt thiết bị điện lẻ (đèn chùm; quạt;…) Cái 100.000đ
Thi công lắp đặt các thiết bị nước lẻ )vòi sen; bình nóng lạnh…) Cái 100.000đ

Chú ý: Báo giá thi công điện nước nhà xưởng công nghiệp trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Đơn giá thi công điện nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bảng giá giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thật sẽ còn phụ thuộc vào độ phức tạp của vị trí địa lý, đặc điểm công trình thi công lắp đặt,…. Để biết thêm chi tiết hay giải đáp những thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với Điện nước Lục Quang qua: 

Ngoài ra, đơn vị chuyên thi công điện nhà xưởng – Điện nước Lục Quang còn công khai bảng giá thi công điện nước, giá chỉ từ 100.000 VNĐ.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC
STT Nội dung công việc Đơn vị tính Đơn giá (vnđ)
1 Thi công lắp đặt điện nước hoàn thiện (đường ống cũ sửa lại thi công bằng ống ghen nổi trên tường)
– loại ghen tròn
m2 50.000đ
2 Lắp đặt hoàn thiện (đường ống cũ sửa lại thi công bằng ống ghen nổi trên tường)
– loại ghen vuông
m2 70.000đ
3 Thi công điện, dán dây hoàn thiện (mới hoặc nhà cũ sửa chữa điện nước lại) m2 80.000đ
4 Lắp đặt điện, rút dây hoàn thiện (mới) m2 100.000đ
5 Lắp đặt điện dán dây + nước hoàn thiện (MỚI)
*không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn
m2 140.000đ
6 Lắp đặt điện dán dây + nước hoàn thiện (mới) và rút ống nhựa cứng
(*không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn)
m2 160.000đ
7 Sửa chữa lắp đặt thay thế đường ống nước cũ, bao gồm các hạng mục:
– Tháo thiết bị vệ sinh
– Đục tường cắt bỏ phần ống cũ
– Lắp thiết bị vệ sinh, bồn téc nước
(*Lưu ý: không bao gồm xây/trát, ốp lát, chống thấm cổ ống xuyên sàn)
phòng 2.700.000đ
8 Lắp đặt nước và hoàn thiện (*Không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn) phòng 2.100.000đ
9 Lắp công tơ, lắp quạt trần, lắp đèn   150.000đ – 500.000đ
10 Lắp bồn, téc nước Thái Dương Năng, bình nóng lạnh, máy bơm nước… cái/chiếc 150.000đ – 1.000.000đ

 

Hạng mục Đơn giá (VND) Đơn vị tính
Hệ thống điện nước mới 75.000 – 95.000 Mét vuông (M2)
Hệ thống điện mới 35.000 – 45.000 Mét vuông (M2)
Hệ thống nước mới 25.000 – 40.000 Mét vuông (M2)
Lắp đặt sửa chữa điện (từ cũ được sửa lại) 65.000 Mét vuông (M2)
Lắp điện và nước hoàn thiện

Rút ống nhựa (cứng)

140.000 Mét vuông (M2)
Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng 85.000 – 150.000 Mét vuông (M2)
Cắt cắt đục, đặt ống và đế âm cho hộ gia đình, chung cư 1.500.000 – 2.500.000 Phòng
Kéo dây cho căn hộ chung cư 1.500.000 – 3.000.000 Phòng
Lắp đặt cho căn hộ, chung cư (hoàn thiện) 2.550.000 – 5.050.000 Phòng
Lắp máy lạnh trung tâm 5.000.000 – 20.000.000 Máy
Lắp máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời (dưới 200 lít) 350.000đ – 450.000đ Máy

4. Quy trình lắp đặt điện xưởng đúng tiêu chuẩn của Điện nước Lục Quang

Với nhân sự phụ trách kỹ thuật bao gồm hơn 45 thợ điện có chứng chỉ nghề, thợ sửa ống nước chuyên nghiệp. Điện nước Lục Quang sẽ làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  

Để lắp đặt điện nhà xưởng đảm bảo an toàn, hệ thống điện hoạt động sản xuất ổn định là một quy trình phức tạp. Quy trình này đòi hỏi kiến thức chuyên môn cũng như trình độ kỹ thuật cao. Sau đây, cùng tìm hiểu quy trình lắp đặt điện xưởng đúng tiêu chuẩn của Điện nước Lục Quang nhé!

Dịch Vụ Đặt Điện Trọn Gói, Giá Rẻ Cho Nhà Dân, Nhà Hàng, Nhà Xưởng

Bước Mục đích Cụ thể
Bước 1: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến thực tế và tiến hành khảo sát kỹ thuật nhà xưởng Việc này giúp các nhân viên chuyên môn hiểu rõ về quy mô và cấu trúc của nó. Từ đó tính toán và lên kế hoạch xây dựng đúng tiến độ cũng như ghi chú lại các yếu tố cần thiết. Việc phân tích yêu cầu điện có thể được coi là bước quan trọng. Muốn xác định các chỉ số then chốt như diện tích, công suất, tải trọng, cách thức thực hiện và số lượng thiết bị điện.
Nhờ giai đoạn này mà các kỹ sư sẽ thiết kế được bản vẽ hệ thống điện chi tiết, đúng chính xác cho công trình. , bao gồm việc định vị và sắp xếp các thiết bị, lựa chọn phụ kiện điện và xác định kích thước đường dây và cáp điện.
Bước 2: Tiến hành lắp đặt các thiết bị điện Sau khi phân tích, tính toán kĩ càng cùng với đáp ứng nhu cầu sử dụng và nhà xưởng, đơn vị chúng tôi tiến hành lắp đặt các thiết bị điện. Các công việc bao gồm việc lắp đặt điện đường dây chính và tủ điện, hệ thống chiếu sáng, công tắc điều khiển và các phụ kiện khác. Nếu bên quý khách yêu cầu, hệ thống đếm công suất và tổ máy phát điện dự phòng cũng sẽ được lắp thêm.
Bước 3: Kiểm tra và thử nghiệm hệ thống điện Để đảm bảo hệ thống điện hoạt động tốt thì đây là bước không thể thiếu trong quy trình Đường dây và cáp điện sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Các bước tiến hành thử nghiệm an toàn và bảo vệ cũng được tiến hành để đảm bảo sự an toàn cho cả nhân viên và thiết bị.
Bước 4: Giai đoạn bàn giao và hướng dẫn sử dụng Sau khi hệ thống điện nhà xưởng được kiểm tra và đảm bảo chúng hoạt động đúng công suất, đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng. Đây được coi là bước cuối cùng trong quy trình lắp đặt điện nhà xưởng đúng quy trình của Điện nước Lục Quang. Sau khi hoàn thành bước bàn giao, hướng dẫn về cách sử dụng và bảo trì hệ thống điện sẽ được cung cấp bởi các nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn. Ngoài ra, nếu thắc mắc về cách thức hoạt động, cách bảo trì thì đây là cơ hổi để thắc mặc của bạn được giải đáp.

Quy trình lắp đặt điện nhà xưởng đòi hỏi sự kiến thức chuyên môn và kỹ thuật cao. Vì thế lựa chọn đúng đơn vị chuyên thi công lắp đặt điện nhà xưởng thì bạn không cần lo lắng. 

Điện nước Lục Quang với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có chứng chỉ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về lắp đặt điện nhà xưởng. Để biết được mức giá chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua: 

Điện nước Lục Quang xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

https://youtu.be/Iy2R5QLF5i4