Công ty TNHH Điện nước Lục Quang (Lục Quang electricity and water) – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện
  • Sửa chữa hệ thống dẫn nước
  • Lắp mới hệ thống dẫn nước
  • Cung cấp thiết bị điện
  • Cung cấp thiết bị nước

Lịch Sử Công Ty Điện Nước Lục Quang

luc quang
Logo Công Ty TNHH Điện nước Lục Quang

Công ty TNHH Điện nước Lục Quang chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018, đơn vị nhận thi công, lắp đặt, sửa chữa điện nước dân dụng và công nghiệp. Tới nay, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công lắp đặt, sửa chữa các công trình trên khắp các quận huyện thuộc TPHCM. 

LỤC QUANG đã chú trọng đầu tư vào việc tạo ra đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi còn trang bị công nghệ và sử dụng các thiết bị hiện đại để tối ưu hóa quy trình. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, Điện nước Lục Quang nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty. 

Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong 5 năm gần nhất chính là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi, được thể hiện qua chỉ tiêu doanh thu (sau thuế) các năm như sau: 

NămĐơn vị tínhDoanh thu
2018Tỷ đồng11
2019Tỷ đồng13,5
2020Tỷ đồng15
2021Tỷ đồng17
2022Tỷ đồng20

Để đạt được mục tiêu trên, Điện nước Lục Quang mở rộng đào tạo nguồn nhân lực qua từng năm. Từ 12 thợ kỹ thuật tại thời điểm 2018 đã lên đến 45 thợ chuyên nghiệp, tính đến năm 2022. Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ hoàn thành và đem đến sự chỉn chu, tinh tế trong từng công trình của quý khách hàng. Vì thế, đơn vị chúng tôi luôn làm hài lòng và mang đến niềm tin cho bạn. Tiêu chí hoạt động của Điện nước Lục Quang được trình bày như sau:

  • Hài lòng khách hàng: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Công ty TNHH Điện nước Lục Quang được đánh giá là đơn vị hoạt động có tâm, có tầm. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, luôn vui vẻ, giải đáp những thắc mắc nhanh và chính xác nhất. 
  • Chất lượng: Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo đem đến cho công trình của quý khách những gì chất lượng nhất.
  • Nhanh chóng: Thợ điện nước sẽ có mặt ngay trong 30p sau khi nhận được yêu cầu. Với Công ty TNHH Điện nước Lục Quang, sự an toàn – nhanh chóng của khách hàng là yếu tố được chú trọng nhất.
  • Giá thành luôn thấp hơn trên thị trường: Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ”, chúng tôi đưa ra các dịch vụ với mức giá cạnh tranh. Do không tốn quá nhiều vào chi phí vận hành, giá thi công lắp đặt, sửa chữa của chúng tôi rẻ hơn thị trường. 
  • Minh bạch, rõ ràng: Các giấy tờ hợp đồng, bảo hành, bảo trì đều được công khai trước khi quyết định ký kết. Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chứng chỉ nghề, kinh nghiệm, trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn làm hài lòng và mang đến niềm tin cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu hay còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 

Công ty TNHH Điện nước Lục Quang