Dịch Vụ Thi Công Điện Nước HCM 

Dịch Vụ Thi Công Điện Nước HCM


TPHCM là một trong những khu đất “vàng” được người dân tứ xứ lui đến định cư, sinh sống. Thậm chí, rất nhiều người ở Thủ Đô cũng quyết định “Nam tiến” để làm ăn và phát triển. Nói đến đây cũng có thể thấy rõ, lượng cầu về các dịch vụ lắp đặt, thi công điện nước tại TPHCM là rất lớn. 

Thực tế, bên cạnh các đơn vị uy tín, có nhiều đội thi công điện nước dùng “chiêu trò” để dụ khách hàng trả thêm các chi phí phát sinh. Qua bài viết từ Điện nước Lục Quang, các bạn chắc chắn sẽ “bỏ túi” không ít thông tin có giá trị để tránh xa nhiều thủ đoạn xấu. Hãy quay lại và nói cảm ơn chúng tôi sau nhé! 

1. Tất tần tật về dịch vụ thi công điện nước HCM trọn gói, giá rẻ

TPHCM là khu vực đứng đầu cả nước về nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thi công điện nước. Điều đó gây ra một sự cạnh tranh không nhỏ giữa các đơn vị lắp đặt tại đây. Hầu hết, dịch vụ thi công điện nước tại TPHCM thường có những đặc điểm sau:

Đặc điểm Thông tin cụ thể
Sự đa dạng hóa loại hình dịch vụ Các dịch vụ thi công điện nước tại TPHCM trọn gói gồm có:
Thi công điện nước dân dụng, chung cư

Thi công điện nước văn phòng, nhà hàng kinh doanh

Thi công điện nước nhà xưởng

Các dịch vụ thi công lẻ có thể gồm:
Đi dây điện âm tường – âm trần, dây điện nổi

Lắp bóng đèn

Lắp máy nước nóng

Chất lượng dịch vụ cao Vì tính cạnh tranh cao so với những khu vực khác, các thợ ở đây đòi hỏi phải có kinh nghiệm và chuyên môn mới có thể hành nghề. Từ đó, chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao.
Các công nghệ mới được áp dụng TPHCM vốn là trung tâm công nghệ của cả nước. Do đó, việc các công nghệ mới xuất hiện sẽ luôn được ưu tiên áp dụng tại đây.
Giá cả linh hoạt Các đơn vị thi công điện nước HCM thường bị “cuốn theo” với “cuộc đua giảm giá”. Cốt lõi là để thu hút được nhiều khách hàng nhất. Điều này không sai, ngược lại, người có lợi sẽ là khách hàng sử dụng dịch vụ.
Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín, chất lượng và giá rẻ. Đây là điều quý khách hàng cần lưu ý.

Đến với Điện nước Lục Quang, khách hàng sẽ luôn nhận về sự yên tâm khi lựa chọn đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm và uy tín. Ngoài ra, giá cả chỉ còn là chuyện nhỏ khi các bạn tìm đến đơn vị chúng tôi! 

Vì sao chúng tôi có thể tự tin khẳng định như vậy? Hãy kiên nhẫn theo dõi các mục sau của bài viết, và bạn sẽ hài lòng với câu trả lời nhận lại được! 

Kỹ Thuật Lắp Đặt Điện Dân Dụng

2. Bảng giá thi công điện nước HCM 

Để khách hàng nắm bắt mức chi phí cho dịch vụ thi công điện nước HCM, Điện nước Lục Quang xin gửi đến quý khách bảng đơn giá thi công điện nước chung cư tham khảo. Các mức giá sau đã được chúng tôi cập nhật mới nhất tháng 5/2023: 

2.1 Bảng giá thi công điện nước nhà dân, nhà hàng, văn phòng HCM

Hạng mục Đơn giá (VND) Đơn vị tính
Hệ thống điện nước mới 75.000 – 95.000 Mét vuông (M2)
Hệ thống điện mới 35.000 – 45.000 Mét vuông (M2)
Hệ thống nước mới 25.000 – 40.000 Mét vuông (M2)
Lắp đặt sửa chữa điện (từ cũ được sửa lại) 65.000 Mét vuông (M2)
Lắp điện và nước hoàn thiện 140.000 Mét vuông (M2)
Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng 85.000 – 150.000 Mét vuông (M2)
Cắt đục, đặt ống và đế âm cho hộ gia đình, chung cư 1.500.000 – 2.500.000 Phòng
Kéo dây cho căn hộ chung cư 1.500.000 – 3.000.000 Phòng
Lắp đặt cho căn hộ, chung cư (hoàn thiện) 2.500.000 – 5.000.000 Phòng
Lắp máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời (dưới 200 lít) 350.000 – 500.000 Máy

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thật sẽ còn thay đổi tùy vào độ phức tạp cũng như quy mô của công trình thi công. 

2.2 Bảng giá thi công điện nước nhà xưởng tại TPHCM 

Hạng mục thi công điện nước Đơn giá (VND) Đơn vị tính
Lắp đặt hoàn thiện (Cũ sửa lại, thi công bằng ống ghen nổi)
Ghen vuông ghép: 60.000/M2

Ghen tròn rút dây: 80.000/M2

60.000 – 80.000 Mét vuông (M2)
Thi công điện dán dây hoàn thiện 100.000 Mét vuông (M2)
Thi công điện rút dây hoàn thiện 120.000 Mét vuông (M2)
Lắp đặt điện dán dây + Cấp nước hoàn thiện 140.000 Mét vuông (M2)
Lắp đặt điện rút dây + Cấp nước hoàn thiện 150.000 – 200.000 Mét vuông (M2)
Sửa chữa, lắp đặt thay thế đường ống cũ 2.200.000 Phòng
Thi công lắp đặt hệ thống nước hoàn thiện 2.100.000 Phòng
Thi công lắp đặt thiết bị điện lẻ (đèn chùm, quạt,…) 100.000 Cái
Thi công lắp đặt các thiết bị nước lẻ (vòi sen, bình nóng lạnh,…) 100.000 Cái

Lưu ý: Báo giá thi công điện nước nhà xưởng HCM trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa được bao gồm thuế VAT 10%. Đơn giá thi công điện nước còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Để biết được giá chi tiết, hãy liên hệ với Điện nước Lục Quang lắp đặt điện nước qua: 

Bạn sẽ nhận được tư vấn nhanh chóng và chuẩn xác nhất đến từ nhân viên của Điện nước Lục Quang

Dịch Vụ Đặt Điện Trọn Gói, Giá Rẻ Cho Nhà Dân, Nhà Hàng, Nhà Xưởng

3. Phạm vi hoạt động của dịch vụ thi công điện nước HCM 

Đơn vị Điện nước Lục Quang chuyên thi công điện nước với phạm vi 24 quận huyện trực thuộc TPHCM. Bao gồm: 

Các quận Quận tên số gồm: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12
Quận tên chữ gồm:
Quận Bình Tân

Quận Bình Thạnh

Quận Gò Vấp

Quận Phú Nhuận

Quận Tân Bình

Quận Tân Phú

Quận Thủ Đức

Các huyện Huyện Bình Chánh

Huyện Cần Giờ

Huyện Củ Chi

Huyện Hóc Môn

Huyện Nhà Bè

4. Top 5 lưu ý khi lựa chọn nhà thầu thi công điện nước HCM

Dịch Vụ Đặt Điện Trọn Gói, Giá Rẻ Cho Nhà Dân, Nhà Hàng, Nhà Xưởng

Việc tìm kiếm nhà thầu thi công điện nước tại TPHCM uy tín cần lưu ý rất nhiều điều. Điện nước Lục Quang sau đây sẽ đúc kết ra top 5 lưu ý quan trọng để khách hàng lựa chọn ra đội ngũ thợ thi công chất lượng: 

  • Kiểm tra pháp lý, giấy phép kinh doanh 

Trước khi ký hợp đồng hợp tác với bên nhà thầu thi công, bạn cần kiểm tra đầy đủ các giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của họ. Nếu được, hãy tìm hiểu thêm liệu đối tác của bạn có đóng đủ các thuế cho nhà nước không. Điều này rất quan trọng vì nó có thể bảo vệ quyền lợi của bạn trong tình huống xấu nhất!

Để xem xét khía cạnh này, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu phía đơn vị thi công điện nước HCM trình bày một vài dự án đã hoàn thành. Chúng tôi chắc chắn rằng, các công ty lớn và minh bạch sẽ luôn rất sẵn lòng thỏa đáp yêu cầu này từ bạn. 

  • Mức giá cạnh tranh và không chênh lệch quá nhiều so với thị trường 

Giá thi công của mỗi đơn vị sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, hãy tham khảo bảng giá ở mặt bằng chung và đưa ra quyết định phù hợp. Chúng tôi không khuyến khích bạn lựa chọn công ty đưa ra mức giá quá cao hoặc quá thấp. 

Thực tế, nếu mức giá quá thấp thì chất lượng vật tư thi công cũng sẽ không bảo đảm độ bền của hệ thống điện nước. Ngược lại, nếu giá bị “thét” lên quá cao thì bạn hãy chạy ngay đi! 

  • Hợp đồng phải luôn minh bạch 

Sự minh bạch ở đây có thể kể đến như: giá cả, các khoản mục và nội dung thi công đều sẽ được trình bày rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý thời gian hoàn thành được ghi trên hợp đồng. Tất cả là để tránh những tranh chấp gây mất thời gian và công sức của bạn cũng như phía đơn vị thi công. 

  • Đánh giá và phản hồi từ các khách hàng cũ 

Nếu có thể, bạn hãy tham khảo các phản hồi từ khách hàng cũ về đơn vị sắp hợp tác. Đây thực sự là những thông tin có giá trị. Bởi các khách hàng cũ là những người đã trải nghiệm dịch vụ và có thể đưa ra những lời nhận xét khách quan và công tâm nhất. 

Dịch Vụ Đặt Điện Trọn Gói, Giá Rẻ Cho Nhà Dân, Nhà Hàng, Nhà Xưởng

5. Điện nước Lục Quang – Nhà thầu uy tín, chuyên thi công điện nước tại TPHCM 

“Không chỉ hoàn thành lắp đặt, thi công nhanh chóng, phía Điện nước Lục Quang còn hỗ trợ tôi kiểm tra hệ thống điện nước khu vực nhà xưởng theo định kỳ. Bên cạnh đó, họ rất quan tâm đến khách hàng.” Nhận xét của anh Thanh Bình / Container Trọng Phúc

“Văn phòng làm việc Y2TOP đã tin dùng dịch vụ thi công hệ thống điện nước HCM từ Điện nước Lục Quang được hơn 1 năm trở lại đây. Hệ thống mạng điện của công ty luôn trong trạng thái ổn định nên phía chúng tôi rất hài lòng.” Nhận xét từ chị Hương Giang / Công Ty Y2TOP 

Điện nước Lục Quang tin rằng dịch vụ thi công điện nước tại TPHCM của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt vời cho khách hàng với những ưu điểm sau: 

  • Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng 
  • Thợ thi công được tuyển chọn và đào tạo bài bản: mọi hệ thống được chúng tôi lắp đặt đều đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đơn vị Điện nước Lục Quang cam kết chịu trách nhiệm thỏa đáng nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào được phát hiện. 
  • Mọi hợp đồng và giấy tờ đều minh bạch: chi tiết dịch vụ và giá cả đều được bàn bạc kỹ với khách hàng và nêu rõ trên hợp đồng làm việc. 
  • Chính sách giá hấp dẫn: đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được hưởng mức giá cạnh tranh cùng chất lượng vượt ngoài mong đợi. 

Với nhiều chính sách ưu đãi lớn, chần chờ gì mà không liên hệ với Điện nước Lục Quang qua: 

Qua bài viết, đơn vị chúng tôi mong mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ thi công điện nước HCM đã được giải đáp trọn vẹn! 

https://youtu.be/vPNYMcM-m1Y