Đơn Vị Sửa Điện Nước Xây Dựng Giá Rẻ

Đơn Vị Sửa Điện Nước Xây Dựng Giá Rẻ

 Nhiều người cho rằng tự sửa điện nước xây dựng sẽ có thể tiết kiệm một khoản tiền. Tuy nhiên, họ sẽ phải đối mặt với những rủi ro và chưa chắc bớt chi phí. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý độc giả những thông tin quan trọng về sửa điện nước xây dựng trong bài viết dưới đây!

1. Sửa điện nước xây dựng gồm những hoạt động nào?

Sửa điện nước xây dựng được hiểu đơn giản là quá trình sửa chữa, khắc phục các sự cố và bảo trì hệ thống điện và nước trong các công trình xây dựng. Các công trình xây dựng bao gồm các tòa nhà, căn hộ, nhà ở, văn phòng, cửa hàng và các công trình khác. 

Dịch vụ sửa điện nước xây dựng thực chất bao gồm 2 dịch vụ là sửa chữa đường nước và sửa chữa đường điện trong xây dựng. Cùng tìm hiểu rõ qua các phần nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

dịch vụ sửa điện nước của Điện nước Lục Quang:

Việc xảy ra sự cố đường điện nước trong nhà có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho cư dân. Với sự cố về đường điện dân dụng như rò điện, cháy nổ từ các thiết bị điện có thể gây nguy hại tới tính mạng và tài sản của con người. Ngoài ra, sự cố về đường ống nước như rò rỉ, tắc nghẽn đường ống nước có thể gây ngập úng và làm hỏng cấu trúc ngôi nhà. 

Vì vậy, việc sửa điện nước xây dựng thường xuyên là rất quan trọng để đảm bảo an toàn của hệ thống điện nước trong các công trình. Điều này giúp cho các thiết bị điện và đường ống nước hoạt động tốt hơn. Đồng thời giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, rò rỉ nước, vỡ ống và các sự cố khác. 

2. Nên tự sửa điện nước xây dựng hay thuê thợ sửa chữa?

Việc kiểm tra, bảo trì và sửa chữa các lỗi trong hệ thống điện trong nhà là rất quan trọng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả hoạt động của hệ thống điện trong nhà. 

Nên tự sửa điện nước xây dựng hay thuê thợ sửa chữa

Nếu bạn không có kinh nghiệm về điện hoặc không tự tin trong việc xử lý các sự cố điện, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ những chuyên gia điện nước có kinh nghiệm.

Tiêu chí Thuê thợ sửa chữa chuyên nghiệp Tự sửa chữa điện nước xây dựng
Tính an toàn Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa được đào tạo chuyên nghiệp, giúp sửa chữa các sự cố điện nước một cách an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm.

Các kỹ thuật viên sửa điện nước từ công ty uy tín sẽ có kiến thức và kỹ năng chuyên môn về hệ thống điện nước, bao gồm cả cách sửa chữa các lỗi phức tạp. Điều này giúp đảm bảo rằng công việc sửa chữa được thực hiện đúng cách và hiệu quả.

Nhiều người lựa chọn tự sửa chữa khi xảy ra các sự cố điện nước như cháy dây điện, cháy nổ từ các thiết bị điện hay rò rỉ ống thoát nước, tắc nghèn đường ống. Tuy nhiên, nếu người sửa chữa không có kiến thức chuyên môn, họ có thể làm các sự cố xảy ra nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng lớn tới tính mạng cũng như tài sản.

Khi không nắm rõ quy trình an toàn để sửa chữa các lỗi, bạn có thể đối mặt với nhiều nguy hiểm như cháy nổ hay bị giật điện.

Thời gian Việc tự sửa hệ thống điện nước có thể mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để mua các công cụ và thiết bị cần thiết. Sử dụng dịch vụ sửa điện nước từ công ty uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc và có được kết quả nhanh chóng và chất lượng. Nếu bạn tự tìm và sửa chữa thì thời gian tìm kiếm có thể lên đến vài ngày, lại tốn thêm chi phí mua thiết bị bảo hộ, dụng cụ sửa chữa. Khi thuê thợ điện nước, với sự chuyên nghiệp, họ chỉ cần vài giờ là đã tìm và sửa chữa, lắp đặt xong.
Chi phí Với bộ dụng cụ hành nghề, các nhân viên kỹ thuật được trang bị đầy đủ các thiết bị và vật dụng cần thiết.

Sử dụng các thiết bị và vật liệu đảm bảo đạt tiêu chuẩn, có chất lượng tốt sẽ làm hạn chế xảy ra sự cố điện nước. Vì thế, bạn không cần dành một khoản tiền cho chi phí sửa chữa điện nước xây dựng ở các lần tiếp theo

Các dụng cụ sửa điện nước xây dựng thường ít được trang bị. Vì thế, khi xảy ra sự cố, mua mới các thiết bị mà không dùng hết công năng của nó sẽ vừa làm tốn chi phí vừa tốn diện tích lưu trữ.

Sử dụng dịch vụ sửa điện nước từ công ty uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc và có được kết quả nhanh chóng và chất lượng.

Bảo hành Các công ty sửa điện nước uy tín thường cung cấp bảo hành cho công việc sửa chữa của họ. Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng rằng nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra sau khi sửa chữa, họ có thể liên hệ với công ty để được giải quyết. Nếu tự sửa điện nước xây dựng, bạn sẽ không được đơn vị/ đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn bảo hành và chịu trách nhiệm khi có sự cố.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống điện nước trong công trình xây dựng, sử dụng dịch vụ sửa điện nước từ các công ty uy tín là sự lựa chọn tốt nhất.

3. Đơn vị nào sửa điện nước xây dựng uy tín? 

Các dịch vụ sửa điện nước xây dựng cần được cung cấp bởi các công ty dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp hoặc các nhà thầu xây dựng có chuyên môn về điện nước. Điện nước Lục Quang là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo hệ thống điện nước được sửa chữa nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước xây dựng cho nhà ở, nhà xưởng, các công trình công cộng. Chi tiết các dịch vụ sửa điện nước của Điện nước Lục Quang:

Dịch vụ sửa đường nước xây dựng Dịch vụ sửa đường điện xây dựng
Xử lý sự cố rò rỉ ống nước

Xử lý sự cố vỡ ống, gãy van nối

Xử lý sự cố mất nước cục bộ

Khắc phục sự sự tắc nghẽn đường ống nước sinh hoạt, trường học, bệnh viện,…

Thi công hệ thống ống cấp thoát nước sinh hoạt, các công trình dân dụng

Thi công điện âm tường, điện nổi.

Sửa chữa, lắp đặt điện

Khắc phục sự cố cháy thiết bị do sét đánh.

Khắc phục sự cố mất điện đột ngột

Xử lý sự cố Atomat nhảy do lượng tải điện đột ngột

Thi công lắp mới đèn và sửa chữa đèn

Sửa chữa các sự cố rò rỉ điện

Lắp đặt điện xưởng

 

Nhà thầu thi công điện nước chung cư lâu năm Điện nước Lục Quang

Với nhân sự phụ trách kỹ thuật bao gồm hơn 45 thợ điện có chứng chỉ nghề, thợ sửa ống nước chuyên nghiệp. LỤC QUANG sẽ làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nếu bạn đang cần tìm đội thi công điện nước.  

Với nhiều chính sách ưu đãi lớn, chần chờ gì mà không liên hệ với Điện nước Lục Quang qua: 

4. Bảng giá dịch vụ sửa điện nước xây dựng MỚI NHẤT 2023

Điện nước Lục Quang ngoài cung cấp bảng giá công khai dịch vụ sửa điện nước xây dựng khu vực TP.HCM của đơn vị chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi gửi tới quý khách thông tin bảng giá lắp đặt điện nước. Các mức giá được cập nhật mới nhất tháng 5/2023:

 

Hạng mục Đơn giá (VND) Đơn vị tính
Lắp đặt sửa chữa điện (từ cũ được sửa lại) m2 65.000
Lắp điện và nước hoàn thiện

Rút ống nhựa (cứng)

m2 140.000
Thi công lắp đặt điện nước hoàn thiện (đường ống cũ sửa lại thi công bằng ống ghen nổi trên tường)
– loại ghen tròn
m2 50.000đ
Lắp đặt hoàn thiện (đường ống cũ sửa lại thi công bằng ống ghen nổi trên tường)
– loại ghen vuông
m2 70.000đ
Thi công điện, dán dây hoàn thiện (mới hoặc nhà cũ sửa chữa điện nước lại) m2 80.000đ
Lắp đặt điện, rút dây hoàn thiện (mới) m2 100.000đ
Lắp đặt điện dán dây + nước hoàn thiện (MỚI)
*không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn
m2 140.000đ
Lắp đặt điện dán dây + nước hoàn thiện (mới) và rút ống nhựa cứng
(*không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn)
m2 160.000đ
Sửa chữa lắp đặt thay thế đường ống nước cũ, bao gồm các hạng mục:
– Tháo thiết bị vệ sinh
– Đục tường cắt bỏ phần ống cũ
– Lắp thiết bị vệ sinh, bồn téc nước
(*Lưu ý: không bao gồm xây/trát, ốp lát, chống thấm cổ ống xuyên sàn)
phòng 2.700.000đ
Lắp đặt cho căn hộ, chung cư (hoàn thiện) 2.550.000 – 5.050.000 Phòng
Lắp máy lạnh trung tâm 5.000.000 – 20.000.000 Máy
Lắp máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời (dưới 200 lít) 350.000đ – 450.000đ Máy
     
 

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá tham khảo, giá thật sẽ còn phụ thuộc vào độ phức tạp của vị trí địa lý, đặc điểm công trình thi công lắp đặt,…. Để biết được mức giá chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ với Điện nước Lục Quang qua: 

4. Lý do bạn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ lắp đặt điện nước của Điện nước Lục Quang

“Không chỉ hoàn thành lắp đặt nhanh chóng, phía Điện nước Lục Quang còn hỗ trợ tôi kiểm tra hệ thống điện nước khu vực nhà xưởng theo định kỳ. Bên cạnh đó, họ rất quan tâm đến khách hàng.” Nhận xét của anh Thanh Bình / Container Trọng Phúc

“Văn phòng làm việc Y2TOP đã tin dùng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nước từ Điện nước Lục Quang được hơn 1 năm trở lại đây. Hệ thống mạng điện của công ty luôn trong trạng thái ổn định nên phía chúng tôi rất hài lòng.” Nhận xét từ chị Hương Giang / Công Ty Y2TOP 

Lý do bạn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ lắp đặt điện nước của Điện nước Lục Quang

Điện nước Lục Quang tin rằng dịch vụ thi công, lắp đặt điện nước của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt vời cho khách hàng với những ưu điểm sau: 

  • Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng 
  • Thợ lắp đặt được tuyển chọn và đào tạo bài bản: mọi hệ thống được chúng tôi lắp đặt đều đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đơn vị Điện nước Lục Quang cam kết chịu trách nhiệm thỏa đáng nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào được phát hiện. 
  • Mọi hợp đồng và giấy tờ đều minh bạch: chi tiết dịch vụ và giá cả đều được bàn bạc kỹ với khách hàng và nêu rõ trên hợp đồng làm việc. 
  • Chính sách giá hấp dẫn: đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được hưởng mức giá cạnh tranh cùng chất lượng vượt ngoài mong đợi. 

Với nhiều chính sách ưu đãi lớn, chần chờ gì mà không liên hệ với Điện nước Lục Quang qua: 

Mong qua bài viết “Đơn Vị Sửa Điện Nước Xây Dựng Giá Rẻ” có thể giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về sửa điện nước xây dựng.