Lắp Máy Bơm Nước Nhanh Chóng – Chất Lượng Hotline: 0377592479.

Lắp máy bơm nước giá rẻ mà chất lượng. Điện nước Lục Quang đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến những gì tuyệt vời nhất cho công trình của bạn.

  1. Đơn vị nào lắp máy bơm nước uy tín, giá rẻ?

1.1 Các dịch vụ lắp máy bơm nước từ Điện nước Lục Quang

Điện nước Lục Quang chuyên thi công lắp đặt máy bơm nước các loại cho tất cả các công trình của khách hàng. Cụ thể: 

Dịch vụ lắp máy bơm nướcHình ảnh
Lắp đặt các loại máy bơm nước đẩy cao đối với các nhà cao tầng, các công trình có bồn, bể chứa cao
Lắp máy bơm tăng áp, máy bơm tăng áp nước nóng cho nhà ở, các công trình, khu đô thị,…
Lắp các máy bơm chìm xử lý chất thải, trong các hệ thống thoát nước, máy bơm trong bể cá,…
Lắp đặt, sửa chữa tất cả các loại máy bơm hút chân không, máy bơm ly tâm,…

Ngoài ra, Điện nước Lục Quang còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện, nước mà bạn có thể tham khảo.  Khách hàng vui lòng liên hệ với Điện nước Lục Quang qua: 

1.2 Tại sao dịch vụ lắp bơm ở Điện nước Lục Quang được nhiều khách hàng tin dùng?

Với hơn 5 năm hoạt động, Điện nước Lục Quang tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt máy bơm nước chất lượng, uy tín nhất. 

Điện nước Lục Quang có đội ngũ thợ lắp bơm rất chuyên nghiệp, chỉ hơn 1 tiếng là hệ thống máy bơm chìm của công trình đã được hoàn thành. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ này!” Anh H đến từ quận 12, TPHCM cho hay. 

“Máy bơm tăng áp tại nhà tôi được lắp cách đây 2 năm, đến thời điểm hiện tại vẫn không thấy có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào. Tất cả máy bơm và thợ lắp máy đều đến từ Điện nước Lục Quang. Tôi sẽ tiếp tục tin dùng các dịch vụ của đơn vị”. Lời nhận xét từ một người dân đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. 

Từ những nhận xét từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ lắp máy bơm nước tại Điện nước Lục Quang, bạn có thể hoàn toàn an tâm trao niềm tin cho chúng tôi. Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi độc nhất chỉ có tại Điện nước Lục Quang:

  • Giá rẻ: với mục đích phát triển lâu dài, ngày càng lớn mạnh, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Do đó, các dịch vụ sẽ có mức giá cạnh tranh nhất nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo để có thể hợp tác lâu dài với bạn.
  • Nhanh chóng: dù bạn ở bất cứ quận huyện nào thuộc TPHCM, chỉ sau một cuộc gọi, chúng tôi sẽ có mặt ngay trong 30p. Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo thời gian hoàn thiện cho công trình của bạn. 
  • Dịch vụ đa dạng: Điện nước Lục Quang cung cấp các dịch vụ liên quan đến hệ thống máy bơm nước, bao gồm lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và tư vấn kỹ thuật. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện, nước. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các dịch vụ phù hợp với nhu cầu. 
  • Hỗ trợ bảo trì định kỳ: trong thời hạn còn bảo hành, các nhân viên sẽ đến bảo trì máy bơm nước định kỳ cho quý khách. Việc bảo dưỡng đúng kỹ thuật sẽ góp phần đảm bảo chất lượng, kéo dài tuổi thọ những chiếc máy bơm của bạn. 
lắp máy bơm nước
lắp máy bơm nước
  1. Bảng giá chi tiết dịch vụ lắp bơm – Điện nước Lục Quang

Việc tham khảo giá trước khi thuê thợ lắp đặt là điều tất yếu để có thể lựa chọn đơn vị phù hợp. Điện nước Lục Quang công khai bảng giá chi tiết dịch vụ lắp đặt máy bơm nước để bạn có thể tham khảo.

Đây là bảng giá được cập nhật tháng 5/2023, giá các dịch vụ lắp máy bơm nước thường xuyên được thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thực tế.  

Dịch vụĐơn giá tham khảo
Lắp máy bơm nước300.000 – 350.000 VNĐ
Lắp bơm tăng áp cho nguồn nước yếu 300.000 – 350.000 VNĐ
Lắp đặt các loại máy bơm đẩy cao, máy bơm chìm300.000 – 350.000 VNĐ
Sửa máy bơm không lên nước 250.000 – 300.000 VNĐ
Thay máy bơm nước 200.000 – 250.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thành lắp bơm thực tế có thể chênh lệch tùy thuộc vào độ khó của công việc, loại máy bơm,… Để được báo giá chính xác nhất, khách hàng hãy liên hệ với Điện nước Lục Quang qua: 

  1. Quy trình lắp máy bơm nước tại Điện nước Lục Quang

Đội ngũ thợ tại Điện nước Lục Quang luôn tuân thủ quy trình 4 bước lắp máy bơm nwsco để đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn. Cụ thể như sau:

3.1 Bước 1: Khảo sát công trình và tư vấn để có những giải pháp lắp bơm phù hợp

Sau khi nhận được yêu cầu, kỹ thuật viên sẽ đến khảo sát nơi cần lắp máy bơm nước và tư vấn cụ thể. Để những chiếc máy bơm được hoạt động tốt nhất, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên, giải pháp khoa học cho công trình của bạn. Khách hàng có thể tham khảo sự tương quan giữa công trình và máy bơm nước phù hợp ở bảng sau:

Công trình Loại máy bơm phù hợp
Nhà cao tầng, nhà có bồn chứa nước trên cao hoặc các công trình tương tựNên sử dụng máy bơm đẩy cao, công suất sẽ tùy theo độ cao của công trình. Công trình có 1-2 tầng: sử dụng máy có công suất 135W.Công trình 2- 3 tầng: có thể tham khảo máy có công suất 200W.Đối với công trình 4-5 tầng: nên sử dụng các loại máy có công suất 300W.
Đối với những công trình không có bồn hay bể chứa trên cao. Thậm chí với trường hợp đã có bồn chứa mà áp suất nước vẫn không đáp ứng đủ nhu cầuKhách hàng có thể tham khảo loại máy bơm tăng áp hoặc máy bơm tăng áp tự động.
Các công trình thoát nước, sử dụng máy bơm 3 pha.
Công trình xử lý khẩn cấp nước do ngập.
Bơm nước bể cá, hồ cá,…
Sử dụng kỹ thuật lắp máy bơm nước chìm. 

3.2 Bước 2: Báo giá và lập bảng kế hoạch thi công chi tiết về dịch vụ lắp bơm 

Khi đã có những thông tin cụ thể, nhân viên sẽ tiến hành lập bảng kế hoạch thi công để gửi đến quý khách. Bảng kế hoạch là điều không thể thiếu để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ hoàn thiện hệ thống. Chúng tôi báo giá chi tiết kèm bảng kế hoạch đến bạn khi hoàn thiện bước này. 

3.3 Bước 3: Lắp máy bơm nước

Các thợ điện nước chuyên nghiệp sẽ tiến hành lắp đặt máy bơm nước theo tiêu chuẩn và quy trình kỹ thuật. Điện nước Lục Quang cam kết đem đến sự an toàn, chất lượng cho hệ thống máy bơm của quý khách. 

3.4 Bước 4: Kiểm tra và bàn giao hệ thống máy bơm

Sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và thử nghiệm máy bơm nước để đảm bảo hoạt động đúng công suất và không có lỗi. Khi tất cả đều đáp ứng yêu cầu, nhân viên sẽ bàn giao lại công trình và hướng dẫn cách sử dụng đúng kỹ thuật để những chiếc máy bơm được hoạt động tốt nhất. 

Toàn bộ giấy tờ bảo hành cũng được gửi đến bạn ngay khi đó. 

  1. Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ lắp bơm 

4.1 Có cần phải lắp bơm cho tất cả các hệ thống cấp nước?

Điện nước Lục Quang xin trả lời là KHÔNG. Việc lắp đặt máy bơm nước sẽ tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng hệ thống cấp nước như độ cao, độ sâu của nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu áp lực nước đủ mạnh và ổn định, có thể không cần lắp máy bơm.

4.2 Làm thế nào để chọn loại máy bơm nước phù hợp cho nhu cầu sử dụng?

Để chọn loại máy bơm nước phù hợp, cần xác định công suất cần thiết, áp lực nước mong muốn, loại nước cần bơm (nước sạch, nước thải…) và các yếu tố khác. Điều này sẽ được nhân viên của Điện nước Lục Quang tư vấn và đề xuất sao cho phù hợp nhất với công trình của bạn. 

4.3 Khi lắp máy bơm cần lưu ý những gì?

Để máy bơm nước được hoạt động tốt nhất, bạn cần lưu ý những điểm sau:

*Vị trí đặt máy bơm nước

– Phải được đặt cố định, chắc chắn để tránh máy rung khi hoạt động làm hỏng các bộ phận cơ khí.

– Đặt ở vị trí đủ độ rộng, khô ráo, che chắn kỹ càng để tránh nắng, mưa gió hay nước bắn vào làm ướt motor gây cháy máy và chập điện.

– Lưu ý khả năng hút sâu của từng loại máy bơm, đặt càng gần nguồn nước càng tốt. Đối với máy bơm hút nông, chiều sâu hút thường không quá 9m. Các dòng bơm tăng áp điện tử thì nguồn nước cần cao hơn máy bơm từ 1m.

*Lưu ý khi chọn đường ống

– Phải sử dụng đường ống kích cỡ lòng ống tiêu chuẩn 1 inch (ɸ 27), đảm bảo các ống không bị rò rỉ. 

– Ống hút phải đặt sao cho van 1 hút chiều luôn nằm ở phương thẳng đứng để tăng hiệu suất bơm.

– Các van hút 1 chiều nên cách đáy giếng ít nhất 30cm, tránh rác thải làm tắc nghẹt, hư hỏng máy bơm nước.

Mong rằng những thông tin cần thiết về dịch vụ “Lắp máy bơm nước”Điện nước Lục Quang đề cập đến ở trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Điện nước Lục Quang, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Trụ sở chính: Số 26/8 Đường Tân Thới Nhất 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh.