Nhà Thầu Điện Xưởng Uy Tín 

 Việc thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống đường điện sẽ không còn là vấn đề khi bạn quyết định chọn giải pháp nhờ đến nhà thầu điện xưởng. Để biết thêm thông tin về vai trò,  bảng giá tham khảo khi thuê các nhà thầu điện xưởng, hãy cùng Điện nước Lục Quang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Những điều cần biết về nhà thầu điện xưởng

Nhà thầu điện xưởng là những đơn vị, cá nhân có chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng về xử lý các hệ thống điện. Các nhà thầu điện thường cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế, thi công lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống điện. 

Với thời gian làm việc lâu năm, đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, các nhà thầu điện sẽ đảm bảo chất lượng và đem đến sự an toàn cho người sử dụng. Việc thuê nhà thầu điện xưởng sẽ giúp tối ưu hóa chi phí và thời gian thi công cho các công trình của bạn. 

Các nhà thầu điện xưởng còn được gọi với các tên khác như nhà thầu điện công trình, nhà thầu lắp đặt điện công nghiệp, nhà thầu điện công xưởng,…

nhà thầu điện công trình tại quy mô lớn

2. Tại sao nên thuê nhà thầu điện xưởng uy tín thay vì tự thi công đường điện?

Cùng tìm hiểu thực sự thuê nhà thầu điện xưởng sẽ đắt hơn hay không! Nhiều đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng sẽ có đội ngũ nhận thi công thêm hệ thống điện. Bảng sau đây sẽ so sánh nên hay không nên thuê nhà thầu điện công trình chuyên nghiệp. 

quá trình thi công lắp đặt đường điện của nhà thầu với các thiết bị kỹ thuật tiên tiến
  Thuê đơn vị không chuyên thi công lắp đặt đường điện Thuê nhà thầu điện công trình
Độ an toàn và hiệu quả sử dụng Không chắc chắn an toàn tuyệt đối
Do không đúng chuyên môn nên chủ thường không có đủ kiến thức về điện, không đủ kỹ năng xử lý, thiếu kinh nghiệm,… Điều này dẫn đến thực hiện không đúng quy trình, lắp đặt không khoa học,… ảnh hưởng đến sự an toàn khi sử dụng như rò rỉ đường điện, nổ cháy các thiết bị điện,…
An toàn hơn cho chủ sử dụng
Các nhà thầu được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm. Nhờ vậy khi thi công sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Được tư vấn về vị trí đặt đường điện khoa học, các dụng cụ cần thiết, cách chọn đúng vật liệu,…nên hiệu quả sử dụng được nâng cao.

Thời gian Tốn nhiều thời gian hơn: Việc thi công lắp đặt đường điện mà không có sự tư vấn từ những người có chuyên môn, cộng thêm những yêu cầu về kỹ năng, kiến thức,…Khách hàng phải tự tìm hiểu mọi thứ từ quá trình thực hiện, cách lắp đặt đến các thiết bị kỹ thuật,…
Như vậy, với 1 công trình công nghiệp xây mới, nếu thi công lắp đặt hệ thống đường điện, bạn có thể mất tới hàng tháng.
Tiết kiệm thời gian: Các thợ điện chuyên nghiệp của nhà thầu có kỹ năng, các thiết bị chuyên dụng về lắp đặt đường điện với mọi quy mô từ lớn đến nhỏ. Họ sẽ đảm bảo tiến độ hoàn thành để không ảnh hưởng đến thời gian hoàn thiện công trình của khách hàng.

Vì vậy, việc hoàn thiện công trình với quy mô công nghiệp lớn chỉ mất khoảng vài tuần.

Chi phí Chi phí để hoàn thiện hệ thống điện cao
Nếu đơn vị không chuyên thi công lắp đặt hệ thống đường điện cho công trình, khách hàng phải tốn thêm chi phí mua các thiết bị bảo hộ, dụng cụ kỹ thuật.
Chi phí thấp hơn
Trong khi các nhà thầu điện có đủ các thiết bị cần thiết để thực hiện.
Bảo hành, bảo trì Không có bảo hành
Khi có vấn đề phải tự sửa chữa hoặc thuê thợ điện. Điều này không những gây nguy hiểm nếu không đủ kỹ năng, mà còn làm tốn thêm các chi phí mua thiết bị hay thuê thợ.
Có thời gian bảo hành, bảo trì miễn phí
Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ lỗi nào do kỹ thuật thì nhân viên sẽ trực tiếp đến kiểm tra và sửa chữa miễn phí.

Được tư vấn về chuyên môn, thời gian tiến hành bảo trì và được bảo trì miễn phí định kỳ trong thời gian còn bảo hành.

 

Với các ưu điểm trên, việc thuê nhà thầu điện công trình là giải pháp tối ưu và tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình của bạn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu báo giá thi công điện nước nhà xưởng của Điện nước Lục Quang, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

3. Lý do nên chọn Điện nước Lục Quang – nhà thầu điện công trình uy tín, chất lượng.

“Không chỉ hoàn thành lắp đặt nhanh chóng, phía Điện nước Lục Quang còn hỗ trợ tôi kiểm tra hệ thống điện nước khu vực nhà xưởng theo định kỳ. Bên cạnh đó, họ cũng rất quan tâm đến khách hàng.” Nhận xét của anh Thanh Bình / Container Trọng Phúc

“Văn phòng làm việc Y2TOP đã tin dùng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nước từ Điện nước Lục Quang được hơn 1 năm trở lại đây. Hệ thống mạng điện của công ty luôn trong trạng thái ổn định, chúng tôi rất hài lòng.” Nhận xét từ chị Hương Giang / Công Ty Y2TOP.

Khi thuê các nhà thầu điện xưởng của Điện nước Lục Quang, khách hàng được gì, mất gì? Cùng tìm hiểu chi tiết qua phần dưới đây nhé!

 • Dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7: Đến với Điện nước Lục Quang, khách hàng sẽ được phục vụ, hỗ trợ tận tình bởi các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Đảm bảo chất lượng: các chuyên viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức chuyên môn và thường xuyên được cập nhật kiến thức mới. Dụng cụ kỹ thuật tiên tiến, được kiểm định chất lượng đạt chuẩn TCVN về dụng cụ sửa chữa điện nước bởi kỹ sư chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của công ty đều có giấy bảo hành. 
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: các thợ điện với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo thời gian hoàn thành, không gây ảnh hưởng tới tiến độ hoàn thiện công trình của quý khách hàng. Điện nước Lục Quang có đối tác lâu dài nên các sản phẩm nhập về có giá thành thấp, các dịch vụ nhờ đó mà có giá thấp hơn trên thị trường. Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. 
 • Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện điện nước, dịch vụ thợ điện nước,… để đáp ứng các nhu cầu từ khách hàng. Nhà thầu điện xưởng của chúng tôi hoạt động đa dạng các quy mô từ nhỏ đến lớn.
 • Phạm vi hoạt động rộng rãi: nhà thầu điện xưởng đến từ Điện nước Lục Quang hoạt động trên tất cả các quận tại tp HCM như Thủ Đức, quận 1,3,5,6,8,10,… Khách hàng chỉ cần liên hệ, nhân viên sẽ đến khu vực yêu cầu ngay.
 • Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn: khi sử dụng trọn bộ dịch vụ phụ kiện và thuê thợ từ Điện nước Lục Quang, khách hàng sẽ được giảm giá theo chính sách của công ty. Mua càng nhiều, diện tích công trình càng rộng thì giá càng rẻ.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì: quá trình sử dụng, có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì, chỉ cần liên hệ với công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình. Trong thời hạn bảo hành, nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra và bảo trì định kỳ cho công trình của bạn.
 • Giấy tờ, thủ tục rõ ràng, nhanh gọn: tất cả giấy tờ và thủ tục được chuẩn bị đầy đủ bởi nhân viên công ty. Việc của quý khách hàng là chỉ cần nghe tư vấn và quyết định ký kết. 
nhà thầu điện công xưởng Lục Quang - thi công hệ thống đường điện tại công trình đường xá

4. Bảng giá tham khảo dịch vụ thi công điện nước nhà xưởng của Điện nước Lục Quang

Giá thuê nhà thầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ phức tạp của công việc, quy mô dự án, địa điểm, điều kiện thực tế của thị trường,… Do đó, việc đưa ra một bảng giá thuê nhà thầu điện công xưởng là tương đối khó. 

Điện nước Lục Quang đưa ra bảng giá tham khảo về chi phí thuê nhà thầu điện để quý khách hàng tham khảo và dễ dàng đưa ra lựa chọn. 

 Bảng giá tham khảo thuê nhà thầu điện công xưởng

Dịch vụ Đơn giá tham khảo
Thi công lắp đặt điện dán dây (mới) Từ 60.000 đồng/m2
Thi công điện ống Gen mềm (mới) Từ 80.000 đồng/m2
Thi công điện ống Gen cứng (mới) Từ 100.000 đồng/m2
Thi công sửa chữa hệ thống điện công trình Từ 50.000 đồng/m2

Bảng giá cụ thể sẽ được gửi đến quý khách hàng sau khi nhà thầu thực hiện khảo sát và đánh giá yêu cầu của khách hàng. Thường thì giá thuê nhà thầu điện xưởng sẽ dao động trong khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu tùy thuộc quy mô dự án của khách hàng. 

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thành thực tế sẽ tùy thuộc vào đơn vị nhà thầu, phạm vi công trình và thời điểm thuê,…

Để biết chi tiết giá thuê nhà thầu điện công trình, quý khách hãy liên hệ với nhà thầu điện xưởng Điện nước Lục Quang qua

 • Hotline: 0377 592 479
 • Gmail: diennuoclucquanghp@gmail.com
 • Hoặc tới địa chỉ:26/8 Tổ 78B, Khu Phố 7, Đ. tân thới nhất 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Điện nước Lục Quang với phương châm “làm việc từ tâm” cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

5. Quy trình hoạt động của nhà thầu điện công xưởng Điện nước Lục Quang

5.1 Khảo sát và đánh giá yêu cầu

Sau khi nhận được yêu cầu thuê, Điện nước Lục Quang sẽ nhanh chóng sắp xếp nhân viên đến khảo sát công trình và đánh giá các yêu cầu của khách hàng. Các thợ điện của chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất các giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

5.2 Thực hiện kí kết hợp đồng và đưa ra bảng giá dự kiến

Khi cả 2 bên đều đồng ý các yêu cầu và thỏa thuận, chúng tôi sẽ đưa ra hợp đồng để ký kết và bảng giá tham khảo. Thủ tục cực kỳ đơn giản, toàn bộ giấy tờ đều được nhân viên của công ty chuẩn bị, khách hàng chỉ cần đọc, thỏa thuận và quyết định ký kết. 

5.3 Thiết kế hệ thống đường điện, lập kế hoạch triển khai và báo giá chi tiết

Khi khảo sát xong, các nhân viên của Điện nước Lục Quang sẽ tiến hành thiết kế hệ thống đường điện theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính khoa học và an toàn. Các thiết kế của chúng tôi đảm bảo đạt chuẩn TCVN 9207:2012 về Đặt đường dẫn điện trong nhà ở và công trình công cộng. 

Hoàn thành xây dựng bản thiết kế, nhà thầu sẽ lập kế hoạch triển khai cụ thể và báo giá chi tiết công trình đến khách hàng. 

5.4 Tiến hành thi công hệ thống đường điện

Khi khách hàng đồng ý với báo giá và kế hoạch của Điện nước Lục Quang, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện lắp đặt. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ và toàn bộ thợ thi công đều có đủ giấy tờ hành nghề. Các trang thiết bị, công cụ sử dụng đều đạt chuẩn tiêu chuẩn Việt Nam về dụng cụ điện. 

Chúng tôi cam kết hoàn thành đúng thời hạn để không ảnh hưởng đến tiến độ công trình của quý khách hàng.

5.5 Tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình và giấy tờ bảo hành

Nhà thầu điện công trình Lục Quang sẽ bàn giao công trình cho khách hàng sau khi hoàn thành và nghiệm thu. Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng, bảo trì và vận hành hệ thống đường điện.

Phần trên là toàn bộ những thông tin cần biết về việc “Nhà thầu điện công xưởng giá rẻ”Điện nước Lục Quang gửi đến quý khách hàng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc khi sử dụng dịch vụ thuê nhà thầu điện.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Điện nước Lục Quang lắp đặt điện nước, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Điện Nước Lục Quang – YouTube