Thi Công Điện Nước Quận 9 Giá Rẻ

Điện nước Lục Quang với đội ngũ thợ có kinh nghiệm dày dặn, chuyên nhận thi công điện nước tại quận 9

Đâu là những yếu tố quyết định sự chênh lệch giá cả khi tìm đến dịch vụ thi công điện nước quận 9? Những điều cần lưu ý để tìm được nhà thầu thi công uy tín? Dịch vụ thi công điện nước ở quận 9 khác gì các khu vực khác? 

Nếu những thắc mắc trên của bạn chưa có câu trả lời thỏa đáng, đừng lo lắng! Điện nước Lục Quang thi công điện nước hcm sẽ là người giải đáp cho bạn! Bài viết hôm nay được đúc kết từ những kinh nghiệm đáng giá nhất của đội ngũ thợ, kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi. 

1. Thi công điện nước quận 9 gồm những quy trình nào? 

Để dễ dàng theo dõi tiến độ làm việc của thợ thi công, Điện nước Lục Quang sẽ giới thiệu về các quy trình cơ bản cho quý khách hàng. Tổng quan, quy trình thi công điện nước tại quận 9 sẽ gồm 6 bước sau: 

Dịch Vụ Đặt Điện Trọn Gói, Giá Rẻ Cho Nhà Dân, Nhà Hàng, Nhà Xưởng
  Nội dung thi công Mô tả chi tiết
1 Lập kế hoạch và thiết kế Xác định nhu cầu của khách hàng

Xác định vị trí đặt các đường ống cũng như mạch điện

Tính toán và thiết kế hệ thống

2 Xin phép các giấy phép Những giấy phép cần xin phép từ các cơ quan chức năng:
Cục Điện lực

Cục Cấp nước

Chính quyền địa phương

3 Chuẩn bị vật liệu và thiết bị Mua sắm và kiểm tra chất lượng các vật liệu như:
Van

Bơm nước, ống nước

Thiết bị điện: dây điện, công tắc, ổ cắm,…

4 Lắp đặt điện Lắp đặt và kết nối các thiết bị điện

Kéo dây điện

Cắt đấu

Đấu nối

5 Thi công hệ thống cấp nước Lắp đặt ống nước, van, bình chứa nước, bơm nước,…

Cắt ống

Hàn nối

Bảo đảm hệ thống nước không có rò rỉ và đủ áp lực nước

6 Kiểm tra và nghiệm thu Kiểm tra hệ thống điện: kết cấu dây điện, mạch điện,…

Kiểm tra hệ thống cấp nước: các đường ống nước, áp lực nước,…

Kiểm tra chức năng: kiểm tra hoạt động của các hệ thống đã lắp đặt

Kiểm tra an toàn

Kiểm tra hiệu suất

2. Đặc diểm dịch vụ thi công điện nước quận 9

Quận 9 những năm gần đây được quy hoạch và phát triển rất mạnh mẽ. Nguyên nhân chính là do nơi đây có vị trí địa lý thuận tiện nằm gần nhiều huyện và thành phố khác như Biên Hòa, Thủ Đức, huyện Long Thành,… 

Ngoài ra, người ta còn ưu ái gọi quận 9 là “bãi vàng” bất động sản bởi hàng loạt dự án quy mô lớn như: Mega Ruby, Exim Garden, Dragon Village,… Ngành bất động sản tại khu vực này có thể tả như “cá gặp nước”, trở nên vô cùng hưng thịnh. 

Vì những điều trên, chi phí các dịch vụ tại quận 9 được dự đoán sẽ tăng mạnh vào khoảng thời gian sắp tới. Thực tế, hiện tại giá của dịch vụ thi công điện nước quận 9 còn khá linh động. Lợi dụng đặc điểm này, khách hàng hoàn toàn có thể chọn được một nhà thầu thi công điện nước ở quận 9 uy tín, chất lượng với giá tốt. 

Đến với Điện nước Lục Quang, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao chắc chắn sẽ “thổi hồn” vào công trình của bạn để chúng hoạt động trơn tru. Dịch vụ thi công điện nước tại quận 9 của chúng tôi hiện có ưu đãi cho khách hàng liên hệ lắp đặt vào tháng 5 và tháng 6/2023. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với Điện nước Lục Quang qua: 

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm hỗ trợ bạn 24/7! 

3. Cập nhật bảng giá thi công điện nước quận 9 mới nhất 2023

Thực tế, mức giá của dịch vụ thi công điện nước ở quận 9 sẽ còn thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Một trong số đó có thể kể đến như thời gian thi công được yêu cầu, trình độ của thợ, độ phức tạp và quy mô của công trình,… Tuy nhiên, để khách hàng dễ dàng hơn trong việc cân nhắc ngân sách phải chi cho dịch vụ, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá tham khảo. 

Bảng giá tham khảo của dịch vụ thi công điện nước tại quận 9 từ Điện nước Lục Quang được cập nhật mới nhất tháng 5/2023: 

Hạng mục Đơn giá (VND) Đơn vị tính
Hệ thống điện nước mới 75.000 – 95.000 Mét vuông (M2)
Hệ thống điện mới 35.000 – 45.000 Mét vuông (M2)
Hệ thống nước mới 25.000 – 40.000 Mét vuông (M2)
Lắp đặt sửa chữa điện (từ cũ được sửa lại) 65.000 Mét vuông (M2)
Lắp điện và nước hoàn thiện 140.000 Mét vuông (M2)
Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng 85.000 – 150.000 Mét vuông (M2)
Cắt đục, đặt ống và đế âm cho hộ gia đình, chung cư 1.500.000 – 2.500.000 Phòng
Kéo dây cho căn hộ chung cư 1.500.000 – 3.000.000 Phòng
Lắp đặt cho căn hộ, chung cư (hoàn thiện) 2.500.000 – 5.000.000 Phòng
Lắp máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời (dưới 200 lít) 350.000 – 500.000 Máy
Dịch Vụ Đặt Điện Trọn Gói, Giá Rẻ Cho Nhà Dân, Nhà Hàng, Nhà Xưởng

Lưu ý: Toàn bộ mức giá được nêu trên đều chưa được tính gộp thuế VAT và sẽ còn chênh lệch dựa vào nhiều yếu tố khác. Để biết được thông tin chi phí chuẩn xác nhất thi công điện nước quận 8, thi công điện nước quận 10 hãy liên hệ đến Điện nước Lục Quang qua: 

Bật mí một thông tin hấp dẫn, khi đến với Điện nước Lục Quang, chi phí cho dịch vụ tư vấn của bạn là 0 VND! Hãy nhanh tay kết nối với Hotline hoặc Email của đơn vị để nhận được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

4. Lưu ý để lựa chọn được nhà thầu uy tín thi công điện nước quận 9 

Để lựa chọn được nhà thầu uy tín thi công điện nước quận 9 thực chất không quá khó khăn. Tuy nhiên, đối với khách hàng chưa từng sử dụng qua dịch vụ, sẽ có một số điều cần lưu ý như sau: 

  • Kiểm tra kinh nghiệm và danh tiếng của đơn vị 
  • Kiểm tra các giấy phép và chứng chỉ 
  • Tham khảo các dự án đơn vị đã hoàn thành thi công điện nước ở quận 9 
  • So sánh chi phí đơn vị đưa ra và giá của dịch vụ trên thị trường 
  • Sự minh bạch trong hợp đồng là rất quan trọng 
  • Đánh giá khả năng tương tác của nhà thầu: trong quá trình làm việc, bạn sẽ phải giao tiếp rất nhiều với đội ngũ của đơn vị. Hãy chắc chắn bạn cảm thấy thoải mái khi giao tiếp với họ cũng như sự chủ động cập nhật tiến độ của nhà thầu tới bạn. 
  • Các chính sách bảo hiểm và hỗ trợ sau khi thi công hoàn thành 

Điện nước Lục Quang tin rằng, với 7 lưu ý trên, bạn đã có thể dễ dàng chọn ra nhà thầu thi công điện nước tại quận 9 uy tín. Hãy quay lại và “cảm ơn” chúng tôi sau nhé! 

5. Đánh giá và phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ thi công điện nước quận 9 

Điện nước Lục Quang tự hào là đơn vị thi công điện nước hàng đầu khu vực quận 9 TPHCM. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại giá trị cho khách hàng. Đơn vị chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển hưng thịnh qua các công trình của nước nhà. 

Vì lẽ đó, hầu hết các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thi công điện nước tại quận 9 của Điện nước Lục Quang đều hài lòng. Họ không tiếc lời “có cánh” khi nhận xét về chúng tôi, một vài khách hàng gần đây có thể kể đến: 

  • Container Trọng Phúc: 

“Thời gian thi công của phía đơn vị Điện nước Lục Quang diễn ra nhanh chóng hơn dự kiến khoảng 2 đến 3 ngày. Điều làm chúng tôi bất ngờ đó là sự ổn định và bền bỉ của hệ thống điện nước sau 1 năm sử dụng.” 

  • Văn phòng E2TOP: 

“Sau thời gian hợp tác thi công, chúng tôi vẫn nhận được rất nhiều ưu đãi về dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước. Điểm này đã giúp văn phòng làm việc của chúng tôi tiết kiệm được khoản lớn chi phí. Rất sẵn lòng giới thiệu Điện nước Lục Quang cho gia đình, bạn bè, và người thân.” 

  • Công ty Lagico: 

“Điểm chúng tôi hài lòng ở dịch vụ thi công điện nước của Điện nước Lục Quang đó là quy trình ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Sẽ còn tin dùng và ủng hộ cho đơn vị!” 

Qua những lời đánh giá từ khách hàng cũ, sự uy tín của Điện nước Lục Quang lắp đặt điện nước một lần nữa được khẳng định. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất của dịch vụ thi công điện nước tại quận 9: 

Dịch Vụ Đặt Điện Trọn Gói, Giá Rẻ Cho Nhà Dân, Nhà Hàng, Nhà Xưởng

Mong qua bài viết, mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ thi công điện nước quận 9 đã được giải đáp thỏa đáng! 

Điện Nước Lục Quang – YouTube