Đội Ngũ Thợ Điện Nước Công Trình Chuyên Nghiệp

Thuê Thợ Điện Nước Công Trình Giá Rẻ

Các vấn đề về điện nước khiến bạn bực bội bởi việc lắp đặt, sửa chữa chúng yêu cầu nhiều kỹ năng nhưng đó lại không phải chuyên môn của bạn. Vậy tại sao không để chúng cho các đội thợ điện nước công trình giải quyết? Tất cả các thông tin về thợ điện nước sẽ được Điện nước Lục Quang gửi đến bạn trong bài viết dưới đây!

1. Tại sao khách hàng nên tin các dịch vụ của Điện nước Lục Quang?

“Không chỉ hoàn thành lắp đặt nhanh chóng, phía Điện nước Lục Quang còn hỗ trợ tôi kiểm tra hệ thống điện nước khu vực nhà xưởng theo định kỳ. Bên cạnh đó, họ cũng rất quan tâm đến khách hàng.” Nhận xét của anh Thanh Bình / Container Trọng Phúc

“Văn phòng làm việc Y2TOP đã tin dùng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nước từ Điện nước Lục Quang được hơn 1 năm trở lại đây. Hệ thống mạng điện của công ty luôn trong trạng thái ổn định, chúng tôi rất hài lòng.” Nhận xét từ chị Hương Giang / Công Ty Y2TOP.

Một vài những feedback từ các vị khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ lắp đặt điện nước của chúng tôi. Điện nước Lục Quang mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng.

 • Đảm bảo chất lượng: các chuyên viên điện nước của Lục Quang được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức chuyên môn và thường xuyên được cập nhật kiến thức mới. Các dụng cụ kỹ thuật tiên tiến, được kiểm định chất lượng đạt chuẩn TCVN về dụng cụ sửa chữa điện nước. 
 • Tiết kiệm chi phí: Điện nước Lục Quang có các đối tác lâu dài nên các thiết bị, sản phẩm nhập về có giá thành mềm dẻo. Các dịch vụ nhờ đó mà có giá thấp hơn trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: Điện nước Lục Quang chuyên cung cấp các phụ kiện điện nước, thợ điện nước công trình ,… để đáp ứng các nhu cầu từ khách hàng. Chúng tôi hoạt động đa dạng các quy mô từ nhỏ đến lớn, ở hầu hết các quận tại tp HCM. 
 • Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn: khi sử dụng trọn bộ dịch vụ phụ kiện và thuê thợ từ Điện nước Lục Quang, khách hàng sẽ được giảm giá theo chính sách của công ty. Mua càng nhiều, diện tích công trình càng rộng thì giá càng rẻ.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì: quá trình sử dụng, có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì, chỉ cần liên hệ với công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình. Trong thời hạn bảo hành, nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra và bảo trì định kỳ cho công trình của bạn.
 • Giấy tờ, thủ tục rõ ràng, nhanh gọn: tất cả giấy tờ và thủ tục được chuẩn bị đầy đủ bởi nhân viên công ty. 
 • Dịch vụ hỗ trợ tận tình, tư vấn miễn phí, nhiệt tình.
 • Nhanh chóng: các thợ điện nước của chúng tôi sẽ có mặt ngay khi nhận được yêu cầu, đảm bảo thời gian không ảnh hưởng đến tiến độ công trình của khách hàng.
thợ điện nước công trình

2. Bảng giá tham khảo các dịch vụ từ Điện nước Lục Quang

Điện nước Lục Quang chuyên cung cấp các dịch vụ về linh kiện, dụng cụ điện nước và có các thợ điện nước công trình chuyên nghiệp. 

BẢNG GIÁ THUÊ THỢ ĐIỆN NƯỚC CÔNG TRÌNH MỚI NHẤT 2023
Nhân công lắp mới: Máy bơm nước + ống nước đi kèm cái 190.000đ
Thợ điện nước thay thế Máy bơm nước cái 150.000đ
Nhân công lắp mới: Téc nước + đường ống đi kèm cái 250.000đ
Nhân công thay thế: Téc nước cái 210.000đ
Nhân công lắp mới: Máy năng lượng mặt trời <200l + ống nước đi kèm cái 250.000đ
Thợ điện nước thay thế Máy năng lượng mặt trời <200l + ống nước đi kèm cái 210.000đ
Nhân công lắp mới: Máy năng lượng mặt trời <300l + ống nước đi kèm cái 350.000đ
Nhân công thay thế: Máy năng lượng mặt trời <300l + ống nước đi kèm cái 310.000đ
Nhân công lắp mới: Đồng hồ nước cái 120.000đ
Nhân công thay thế: Đồng hồ nước cái 100.000đ
Nhân công lắp mới: Bình nóng lạnh gián tiếp cái 200.000đ
Nhân công thay thế: Bình nóng lạnh gián tiếp cái 150.000đ
Nhân công lắp mới: Bình nóng lạnh trực tiếp cái 150.000đ
Nhân công thay thế: Bình nóng lạnh trực tiếp cái 120.000đ
Nhân công lắp mới: Phao cơ cái 150.000đ
Nhân công thay thế: Phao cơ cái 100.000đ
Nhân công lắp mới: Phao điện cái 120.000đ
Nhân công thay thế: Phao điện cái 100.000đ
Nhân công thay vòi đồng cái 60.000đ
Nhân công lắp đặt máy giặt cái 150.000đ
Nhân công thay thế: Attomat phụ cái 80.000đ
Nhân công mới, mới, sáng bóng, quang điện tử bộ 115.000đ
Nhân công thay thế: Bộ đôi bóng bầu dục, quang điện tử, compac (5 bộ quần áo) cái 35.000đ
Nhân Công mới, mới: bộ 65.000đ
Nhân công thay thế: neon neon (5 bộ ảnh), tổng hợp 5 bộ trang phục theo bộ trang phục là 200.000đ / hồi cái 35.000đ
Nhân lực mới, mới, điện tử cái 85.000đ
Nhân công thay thế: Điện thế điện cái 60.000đ
Nhân Công mới mới: Công thức điện tử gia đình cái 150.000đ
Nhân công thay thế: Công thức điện tử gia đình cái 100.000đ
Nhân Công mới, mới cái 200.000đ
Nhân công thay thế: luồn, nhỏ cái 150.000đ

Ngoài ra, Điện nước Lục Quang công khai bảng giá một cách minh bạch các dịch vụ khác. Cùng tham khảo nhé!

Dịch vụ Giá tham khảo
Lắp đặt hệ thống điện mới 60.000 – 80.000 đồng/m2 (tùy thuộc tính chất đường điện, âm tường, điện dán tường,…)
Lắp đường ống nước mới Khoảng 2.000.000 đồng/phòng
Sửa chữa hệ thống điện nước Từ 50.000 đồng/m2
Lắp hệ thống điện nước mới 65.000 – 95.000 đồng/m2

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thành thực tế có thể chênh lệch tùy theo đơn vị thi công, độ khó của công trình, tình trạng điện nước cần sửa,…

Để được báo giá chi tiết, khách hàng hãy liên hệ với Điện nước Lục Quang qua 

 • Hotline: 0377 592 479 
 • Gmail: diennuoclucquanghp@gmail.com 
 • Website: www.diennuoclucquang.vn 
 • Hoặc tới trực tiếp trụ sở tại: 26/8 Tổ 78B, Khu Phố 7, Đ. tân thới nhất 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

3. Các thông tin cơ bản của thợ điện nước công trình.

Thợ điện nước công trình là nghề thường được gọi với cái tên thợ công trình, thợ điện nước xây dựng hay chỉ đơn giản là thợ điện nước. Họ là những người có chuyên môn về điện nước, phục vụ cho các công trình xây dựng, ở hầu hết các quy mô như nhà ở, khu công nghiệp,…

Các thợ điện nước thường đọc và vẽ các bản vẽ kỹ thuật điện nước, sửa chữa, lắp đặt, bảo trì hệ thống điện nước cho các công trình. Những việc này đòi hỏi các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực điện nước cũng như khả năng chịu áp lực trong môi trường công trình. 

Thợ điện nước công trình đóng một vai trò quan trọng trong việc hoàn thành và đảm bảo an toàn cho các công trình xây dựng. Nếu các hệ thống điện nước được lắp đặt và hoạt động không tốt có thể gây ra nguy hiểm cho người sử dụng và gây thiệt hại đến công trình.

4. Những ưu điểm của việc thuê thợ điện nước công trình

4.1 Thợ điện nước xây dựng có kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo tính an toàn cho công trình của bạn

Các thợ điện nước công trình được đào tạo về cả kiến thức và kỹ năng đến khi thành thục mới được cấp phát bằng và hành nghề. Do đó, những thợ điện nước xây dựng thường có kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành cao. Nhờ vậy mà các chuyên viên điện nước này có thể xác định và giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả và tăng tính bảo đảm cho công trình.

quá trình lắp đặt hệ thống điện - Điện nước Lục Quang

Có rất nhiều những vụ tai nạn liên quan đến điện nước gây ra những thiệt hại về người và tài sản không đáng có đã và đang xảy ra.

 • Một trong những vụ tai nạn đáng chú ý đến là tại công trình xây dựng chung cư Carina Plaza, TP. Hồ Chí Minh vào tháng 3/2018. Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra khi hệ thống chữa cháy của tòa nhà không hoạt động, dẫn đến 13 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương. Nguyên nhân được xác định là do hệ thống ống nước chữa cháy của tòa nhà bị sai sót trong quá trình lắp đặt.
 • Ngoài ra, vào năm 2020, một vụ nổ ống nước xảy ra tại một tòa nhà ở Hà Nội, khiến 1 người tử vong và 8 người bị thương. Các nhà chuyên gia cho rằng nguyên nhân là do việc lắp đặt ống nước không đúng kỹ thuật và không tuân thủ các quy định an toàn trong quá trình thi công

Các vụ tai nạn này thật sự không đáng xảy ra và có thể khắc phục được. Một trong những phương pháp tối ưu được sử dụng nhiều là thuê thợ điện nước thay vì tự thi công lắp đặt tại công trình để đảm bảo kỹ thuật.

4.2 Thuê các thợ điện nước công trình giúp tiết kiệm thời gian.

Trong trường hợp tự thi công, nếu không đúng chuyên môn thì khách hàng phải tìm hiểu tất cả các vấn đề về điện nước. Vấn đề thiết kế sao cho khoa học, an toàn, các bước thực hiện,…những điều này gây tốn rất nhiều thời gian. 

Nếu chưa từng thực hiện, việc tự thi công sẽ cực kỳ lâu do các hệ thống điện nước có yêu cầu cao về kỹ thuật và độ an toàn. Thời gian dự kiến để hoàn thành đối với dự án ở quy mô vừa và nhỏ là khoảng 20-30 ngày.

Khi thuê các thợ điện nước công trình, với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn cao thì dự án của bạn chỉ kéo dài khoảng 10-15 ngày. Các thợ điện nước công trình của Điện nước Lục Quang với thời gian hành nghề lâu cùng với những kinh nghiệm sẽ đảm bảo tiến độ hoàn thành.

4.3 Bảo hành và bảo trì

Khi quyết định thuê các thợ điện nước tại nơi uy tín, dự án điện nước của bạn sẽ được bảo hành và bảo trì định kỳ. Trong thời gian sử dụng, nếu có vấn đề gì do lỗi kỹ thuật, các nhân viên sẽ đến kiểm tra và sửa chữa miễn phí. 

Nếu tự thực hiện lắp, công trình của bạn sẽ không được bảo hành. Khi hệ thống bị lỗi, khách hàng phải tự tìm sửa hoặc tìm thuê thợ sửa chữa. Việc này có thể làm phát sinh thêm chi phí cho quý khách. 

Trong khi đó, Điện nước Lục Quang luôn có chính sách bảo trì thường xuyên cho khách hàng, điều này sẽ nâng cao chất lượng hệ thống điện nước. Liên hệ với chúng tôi khi có bất cứ thắc mắc nào, qua các phương thức như:

5. Quy trình làm việc của thợ điện nước công trình giá rẻ tại Điện nước Lục Quang

5.1 Khảo sát và đánh giá yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên của Điện nước Lục Quang sẽ đến khảo sát công trình và đánh giá các yêu cầu của bạn. Các thợ điện nước công trình của chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất các giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

5.2 Thực hiện ký kết hợp đồng và đưa ra bảng giá dự kiến

Khi khảo sát công trình xong, 2 bên sẽ thảo luận, bàn bạc lại các vấn đề liên quan và đưa ra bảng giá dự kiến cho khách hàng. Thủ tục cực kỳ đơn giản, toàn bộ giấy tờ đều được nhân viên của công ty chuẩn bị đầy đủ.

5.3 Thiết kế hệ thống điện nước, lập kế hoạch triển khai và báo giá chi tiết

Đối với công trình lắp đặt hệ thống điện nước, các kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế hệ thống điện nước theo yêu cầu của khách hàng. Các bản thiết kế đảm bảo tính khoa học và hiệu quả sử dụng về sau nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Hoàn thành xây dựng bản thiết kế, chúng tôi sẽ lập kế hoạch triển khai cụ thể cho công trình. Dự tính các chi phí chi tiết và gửi đến bạn. 

5.4 Tiến hành thi công hệ thống điện nước tại công trình

Khi khách hàng đồng ý với báo giá và kế hoạch của thợ điện nước công trình Lục Quang, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện lắp đặt. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ và được thực hiện bởi các thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các trang thiết bị, công cụ sử dụng đều đạt chuẩn TCVN về dụng cụ điện nước. Chúng tôi cam kết hoàn thành đúng thời hạn để không ảnh hưởng đến tiến độ công trình của quý khách hàng.

dự án điện công trình hoàn thành bởi đội thợ điện nước Lục Quang

5.5 Tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình và giấy tờ bảo hành

Thợ điện công trình Lục Quang sẽ bàn giao công trình cho khách hàng sau khi hoàn thành và nghiệm thu. Các thợ điện nước công trình của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng, bảo trì và vận hành hệ thống.

Đối với khách hàng có nhu cầu thuê thợ điện nước công nghiệp để bảo trì và sửa chữa hệ thống, thủ tục sẽ ngắn gọn hơn. Sau khi tiến hành khảo sát công trình và trao đổi với khách hàng, thợ điện nước Lục Quang sẽ đưa ra bảng giá. Khi quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ nhanh chóng cho nhân viên đến sửa chữa và bảo trì hệ thống. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin và quy trình thuê thợ điện nước công trình mà Điện nước Lục Quang gửi đến quý khách hàng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hay có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Điện nước Lục Quang, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua

Điện nước Lục Quang cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng!

 

Điện Nước Lục Quang – YouTube